แก๊งโจ๋งานบวชเดือดโดนเตือนเสียงดัง ยกพวกใส่ครู-นักเรียนโรงเรียนวัดสิงห์ เจ็บระนาว [คลิป]

24 ก.พ. 2562 เวลา 10:05 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่เกิดเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์เมื่อช่วงบ่าย 24 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา  โดยทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน จึงเดินไปบอกทางประชาสัมพันธ์ให้ทางวัดสิงห์ ชึ่งขณะนั้นมีงานบวช ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวกหลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห์ รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เบื้องต้นมีรายงานว่าได้ส่งตัวคนเจ็บไปรักษายังโรงบาลบาลปะกอก 8  แล้ว  บางส่วนได้ส่งไปยังรพ.ทหารเรือ และรพ.สมุทรสาคร ทราบต่อมาว่าคนที่บาดเจ็บมีผอ.โรงเรียนวัดสิงห์ ครู  เจ้าหน้าที่รปภ. มีนักเรียนชายและหญิงจำนวนหนึ่ง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่อาสาและเจ้าหน้าที่ตำรวจขุนเทียนเข้าตรึงกำลัง เฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดยทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า onlyme ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ขณะเกิดเหตุการณ์ พร้อมข้อความระบุว่า "มีคนมาพังการสอบวันนี้ แล้วจะได้สอบใหม่มั้ยอ่ะ มัธยมวัดสิงห์"

https://twitter.com/Kwanyayoei/status/1099581306835357697?fbclid=IwAR3wCpmqC9U78ZJzeeVZEn4Cp8hh8DEy9djnaSQQ6nO-BjGRWSftbZ5C4D8

ขณะที่ ทวิตเตอร์ @udontknwmee112 ด้วยว่า "ตอนเช้ามีสอบ วัดสิงห์มีงานบวชใครไม่รู้ เสียงดังมาก รร.เลยขอให้งดใช้เสียง  ตอนบ่ายมีกลุ่มผู้ชายมาไล่กระทืบเด็กตามห้องสอบ เพราะว่าไม่พอใจ เขาบอกว่าพี่จะบวช ต้องใช้เสียง งั้นพวกมึงไม่ต้องสอบ นาทีนั้นวิ่งหนีกันอย่างเดียว ครูก็วิ่ง เพื่อนโดนกระชากไปหอมแก้ม แล้วผู้ชายที่อยู่ตรงนั้นก็โดนกระทืบต่อหน้าต่อตา"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากการสอบสวนพบว่าทางโรงเรียนมีการสอบของนักเรียน และ ทางวัดสิงห์ขณะนั้นมีบวช จึงได้แจ้งให้ลดเสียงเบาลง จึงเป็นเหตุให้วัยรุ่นไม่พอใจยกพวก หลายสิบคนมาที่โรงเรียนวัดสิงห่รุมทำร้ายครูกับนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

ชาวเน็ตขุดเจอต้นตองานบวชเสียงดัง ยกพวกถล่มโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ – ตร.ยังหาตัวมือกระทืบไม่เจอ