ข่าว

รายนี้ไม่รอด ! ลุงขี่ จยย. ข้ามทางรถไฟไม่ระวังโดนพุ่งชนดับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้วได้รับแจ้งเหตุมีประชาชนขับรถมอเตอร์ไซด์โดนรถไฟชนที่บริเวณที่กั้นรางรถไฟบริเวณสถานีรถไฟลาดบัวขาว ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมาเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีเหลืองแดงยี่ห้อยามาฮ่าโซนิคเลขทะเบียน นลล 429 กรุงเทพฯ จอดอยู่ในป่าข้างทางสภาพรถถูกชนพังยับและขบวนรถไฟขบวน1830 รถขนส่งสินค้าปูนซีเมนวิ่งระหว่างอุบลฯถึงหินลับขณะเดียวกันพบผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุประมาณ 40-50 ปีนอนเสียอยู่ชีวิตอยู่ข้างโพรงหญ้าข้างทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟเร่งตรวจสอบบริเวณศพผู้เสียชีวิตก่อนนำศพส่งชัณสูตรรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา

 

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสมัย เหลาทอง อายุ 62 ปี สอบถามสุนทร แดดจันทืก อายุ 45 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่าตนเองอยู่บริเวณแถวที่เกิดเหตุพอดีระหว่างนั้นมีรถไฟผ่านมาพอดีสักพักได้สังเกตุบริเวณตรงที่กั้นรถไฟมีฝุ่นคลุ้งออกมาเยอะมากตนเองเห็นว่าผิดสังเกตุจึงได้รีบวิ่งไปดูพบว่ามอเตอร์ไซด์และผู้เสียชีวิตอยู่โพรงหญ้าข้างทางลงไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบซึ่งคาดว่าน่าจะถูกรถไฟชนในขณะนั้น

พ.ต.ท.กิตติพศ ชำนาญเท สว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการตรวจสอบพื้นที่โดยรอบคาดว่ารถมอเตอร์ไซด์คันดังกล่าวน่าจะฝ่าที่กั้นรถไฟที่กำลังลงมากั้นปิดเส้นทางระหว่างรถไฟวิ่งมาทำให้ชนอย่างแรงจนมอเตอร์ไซด์และผู้เสียชีวิตกระเด็นไปตกที่โพรงหญ้าจนเสียชีวิตดังกล่าวเบื้องต้นได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชัณสูตรที่รพ.สีคิ้วและแจ้งทางญาติมารับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน