ข่าว

ฝากขัง ไอซ์หีบเหล็ก เจ้าตัวเครียด นิ่งไม่ตอบสื่อ

คุม ไอซ์ หีบเหล็ก ฝากขังศาลอาญาธนบุรี ผัดแรก คัดค้านประกันตัว ในข้อหามีอาวุธปืน และยาเสพติด พร้อมเตรียมแยกสำนวนคดีอำพรางศพ เจ้าตัวมีสีหน้าเคร่งเครียด

หลังจากที่หน่วยปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 บุกบ้านพักท้ายซอยเพชรเกษม 47 ย่านบางแค จับกุมนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมตรวจยึดปืนขนาด 9 มม. ยาไอซ์ ที่ใช้ล่อลวงและทำร้าย น.ส.วรินทร์ธรณ์ หรือกุ๊กกิ๊ก ไชยเชษฐ อายุ 22 ปี นำมาใส่หีบจนเสียชีวิต ก่อนโทรศัพท์ติดต่อเรียกนายเฉลิมชนม์ งะบัว ลูกน้องซึ่งเป็นเพื่อนที่รู้จักกันในคุก ช่วยกันนำศพไปฝังดินในพงหญ้าข้างบ้าน หลังผู้ตายหายตัวไปตั้งแต่เดือนตุลาคม

 

วันนี้ 11 มกราคม ที่ สน.เพชรเกษม ร.ต.อ.สายยุทธ์ ยศคำ รอง สว.(สอบสวน)สน.เพชรเกษม คุมตัวนายอภิชัย หรือไอซ์ องค์วิศิษฐ์ อายุ 40 ปี ไปขออำนาจศาลอาญาธนบุรีฝากขังผัดแรกในข้อหา”มีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย” พร้อมสั่งคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเกรงว่าผู้ต้องหาจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจยังเตรียมแยกสำนวนอีกคดีเพื่อแจ้งข้อหาในการอำพรางศพฝังดิน ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานอย่างละเอียด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิชัย แต่งกายด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายสก็อต กางเกงขาสั้นลายขวางสีขาวน้ำเงินโดยเจ้าตัวมีสีหน้าเคร่งเครียด และนิ่งเงียบปฏิเสธไม่ตอบคำถามสื่อมวลชนแต่อย่างใด นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้นั่งรถคุ้มกันไปด้วยอีก 2 นาย เนื่องจากมีผู้ต้องหาในคดีอื่นเดินทางติดไปด้วย ซึ่งผู้ต้องหารายดังกล่าวมีอาการร้องไห้ฟูมฟาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวบลูกเจ้าของตลาดดังย่านบางแค ฆ่าฝังดินสาวไซด์ไลน์

ถึงกับต้องใช้แบคโฮขุดบ้าน “ไอซ์ หีบเหล็ก”