เปิดปาก โจรปล้นทองลพบุรี รับมีปัญหาทางครอบครัว อยากถูกวิสามัญ

22 ม.ค. 2563 เวลา 7:51 น.

เปิดปาก"ครูกอล์ฟ"โจรชิงทองฆ่า 3 ศพ รับมีปัญหาทางครอบครัว อยากถูกวิสามัญ คุมตัวเข้ากรุงเทพฯแถลง สตช.พรุ่งนี้

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เผยทีมคลี่คลายคดีพุ่งเป้า ผู้ต้องสงสัยตั้งแต่แรก มั่นใจไม่จับแพะเชื่อมือทีมงาน พยานหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์แน่น ระบุขณะจับไม่ฮึดสู้ สารภาพอยากถูกวิสามัญ มีปัญหาครอบครัว พร้อมสำนึกผิดรู้ตัวหนีไม่รอด จัดชุดคอมมานโดคุมตัวเข้ากรุงเทพ เตรียมแถลงพรุ่งนี้ 10.30 น.

เปิดปาก

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ยังกล่าวต่ออีกว่า ขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมผู้ต้องหา ไม่ได้มีการต่อสู้ ให้ความร่วมมือกับ และผู้ต้องหารู้สึกสำนึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นผู้ต้องหาได้บอกแรงจูงใจการก่อเหตุแล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ ยังคงต้องสอบปากคำ ตนขอความร่วมมือประชาชนอย่าใช้ความรุนแรง เพราะขณะนี้ผู้ต้องหาได้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนรายละเอียด พรุ่งนี้ 23 ม.ค. 2563 เวลา 10.30 น.จะมีการแถลงสรุปคดีที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติต่อไป และตนพร้อมจะให้ผู้สื่อข่าวสักถาม และพร้อมที่จะตอบทุกคำถามอย่างแน่นอน

เปิดปาก

โดยมีรายงานเพิ่มเติมว่า หลักฐานชิ้นสำคัญที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถมัดตัวผู้ต้องหา คือกระบอกเก็บเสียงที่ใช้ก่อเหตุ และรับสารภาพว่า เขามีปัญหาทางครอบครัว เขารู้อยู่แล้วว่าก่อเหตุไปยังไงก็ถูกจับกุม แต่เขาอยากให้เจ้าหน้าที่วิสามัญมากกว่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจค้นบ้านพักผู้ต้องหา พบ.จยย.คันที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมเชิญตัวพ่อแม่มาสอบสวน

เปิดปาก

ด้านเพื่อนสนิทผู้ต้องหา เผยว่าพฤติกรรมมักชอบซ้อมยิงปืนประจำ หน้าตาดีมีผู้หญิงมาติดพัน ที่บ้านมีฐานะ ค่อนข้างดี และยังไม่ทราบแรงจูงใจก่อเหตุว่าทำไปทำไม

เปิดปาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด