แฟนใหม่หึงหลังเจอแฟนเก่าในบ้านสาวโคโยตี้ สุดท้ายแทงกันหวิดดับ

30 ม.ค. 2563 เวลา 2:08 น.

แฟนใหม่กับแฟนเก่าเผชิญหน้ากันในบ้านสาวโคโยตี้ และวางมวยใส่กันสุดท้ายแฟนเก่าถูกแทงปางตาย

วันที่ 29ม.ค.63 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ธนวัฒน์ ใบหมาดปันจอ สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาทและแทงกันได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 3/30 ซอย7 คลองเตย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทราบว่ามีผู้ถูกแทงได้รับบาดเจ็บ1 คนคือ นายภูเบศร์ โมคะรัตน์ อายุ 19 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์หาดใหญ่ไปก่อนแล้ว โดยถูกแทงด้วยอาวุธมีดทำครัวยาว4 นิ้ว เข้าบริเวณหน้าท้อง1 แผลเลือดอาบ

ส่วนคนแทงก็ไม่ได้หลบหนีไปไหนยังอยู่ที่บ้านเกิดเหตุทราบชื่อ นายวัชรพงศ์ สุภามาลา อายุ 24 ปีพร้อมอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่สภ.หาดใหญ่ เบื้องต้นทราบว่าสาเหตุมาจากปัญหารักสามเส้าระหว่างแฟนเก่ากับแฟนใหม่ที่มาเจอหน้ากันที่บ้านเกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านของฝ่ายหญิงที่เป็นสาวโคโยตี้

โดยจากการสอบสวน นายวัชรพงศ์ ซึ่งเป็นแฟนใหม่ เล่าให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์มากับแฟนสาว  ขณะมาจอดหน้าบ้านแฟนสาว  นายภูเบศร์ แฟนเก่าที่เลิกรากันไปได้เดือนกว่าได้ขับรถจักรยานยนต์ตามหลังมา และบอกว่าจะเข้าไปเอาตู้ลำโพงภายในบ้านคืนซึ่งตอนนั้นก็เกือบจะมีเรื่องกันขึ้น

สักพักตนได้เข้าไปตาม นายภูเบศร์ ให้ออกมาและเกิดการมองหน้ากันขึ้น นายภูเบศร์จึงชกหน้าตน ตนจึงสวนกลับและถูกนายภูเบศร์ตีด้วยลำโพง ตนจึงไปหยิบมีดในกล่องเครื่องมือช่างมาแทงมั่วๆไปและถูกที่ท้อง ทำให้นายภูเบศร์ล้มลง ซึ่งขณะนั้นตนก็ยังช่วยห้ามเลือดนายภูเบศร์ และแจ้งรถพยาบาลให้มารับตัวไปส่งโรงพยาบาลศิครินทร์

ส่วนด้านคดีทางพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่ได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่า นายวัชรพงศ์ เอาไว้ก่อนและจะสอบสวนในรายละเอียดว่าเข้าข่ายความผิดเพิ่มเติมข้อหาใดอีกหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด