ข่าว

ผู้การนครบาล 8 นำทีม ลุยทลายบ่อน รวบ 25 นักพนัน พร้อมของกลางจำนวนมาก

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 สนธิกำลังตำรวจ สน.บางมด ชุดสืบสวนนครบาล บุกทลายบ่อนพนันกำถั่ว แอบเปิดในตลาด ย่านดาวคะนอง รวบ 25 นักพนันพร้อมของกลาง

6 มิ.ย.63 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8  (ผบก.น.8) สนธิกำลังชุดสืบสวนนครบาล และตำรวจนครบาลบางมด เข้าตรวจค้นบ่อนการพนันถั่วหยิบ ภายใน  ตลาดย่านดาวคะนอง จับกุมนักพนันได้  25 ราย แบ่งเป็นชาย 13 ราย และ หญิง 12 ราย ยึดของกลางจำนวนมาก

โดยบ่อนพนันดังกล่าว เป็นอาคารเอนกประสงค์ชั้นเดียว ขนาดประมาณ 150 ตารางเมตร ตั้งอยู่ในลานจอดรถ มีลักษณะเป็นอาคารปิด ภายในเป็นห้องโถงขนาดใหญ่ มีการแบ่งโซนเป็นเคาน์เตอร์แลกเงิน โซนเล่นการพนัน ทำพื้นปูกระเบื้อง ตีฝ้าเพดาน มีไฟส่องสว่าง และติดเครื่องปรับอากาศเป็นอย่างดี

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่บุกเข้าตรวจสอบพบนักพนันชายหญิงกลุ่มใหญ่ กำลังล้อมวงเล่นถั่วหยิบ จึงเข้าจับกุมทั้งหมดโดยผู้ต้องหาทั้งหมด 25 คน จะถูกสอบสวนคัดแยกหาเจ้ามือและผู้เล่น

 

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้รับจ้งจากพลเมืองดีแจ้งข้อมูลว่าภายในอาคารดังกล่าวมีกลุ่มหญิงชายรวมตัวเข้าออกจำนวนมาก อย่างน่าสงสัยและเป็นที่น่าหวั่งเกรงว่าจะเป็นการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

 

เบื้องต้นควบคุมตัวนักพนันทั้งส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางมด ดำเนินคดีต่อไป