svasdssvasds

BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ "Binance Labs Incubation" ดันสตาร์ทอัพไทยสู่เวทีโลก

BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ "Binance Labs Incubation" ดันสตาร์ทอัพไทยสู่เวทีโลก

BROOK เปิดรับสมัครทีม Crypto Startup สัญชาติไทยร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Season 5 เพื่อเรียนรู้และเติบโตแบบก้าวกระโดดกับพันธมิตรระดับโลก เตรียมคัดเลือกโปรเจกต์สุดเจ๋งฟาสท์แทร็คสัมภาษณ์ตรงกับทีมไบแนนซ์ หมดเขตส่งผลงาน 15 ก.ค.นี้

 นายวริศ บูลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสินทรัพย์ดิจิทัล บริษัท บรุ๊คเคอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ BROOK ประกอบธุรกิจที่ปรึกษาธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย เปิดเผยว่า โครงการ Binance Labs Incubation Program นับเป็นโครงการสำคัญที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทีมสตาร์ทอัพที่อยู่ในระยะเริ่มต้นเพื่อให้สร้างสินค้าและบริการที่ใช้งานได้จริง โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับเงินทุนสนับสนุนในระยะเริ่มต้น (Seed Investment) หากนำเสนอโปรเจกต์ได้น่าสนใจ ได้รับคำปรึกษาตรงจากผู้เชี่ยวชาญ (Mentorship) ในด้านคริปโทฯ และการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ เพียบพร้อมกับ Network เครือข่ายที่กว้างขวางเพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายผู้นำในอุตสาหกรรมและนักลงทุนจำนวนมากในโลกคริปโท

BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ "Binance Labs Incubation" ดันสตาร์ทอัพไทยสู่เวทีโลก

 พร้อมให้การสนับสนุนแบบครบวงจรทั้งวิธีการทำงานของสตาร์ทอัพ ตั้งแต่การรับสมัครทีม การดำเนินการด้านเทคนิค การระดมทุน การตลาด การประชาสัมพันธ์ไปจนถึงการสนับสนุนในด้านอื่นๆ รวมระยะเวลาโปรแกรมทั้งหมด 8 สัปดาห์ ซึ่งหลังจากจบโปรแกรม ผู้เข้าร่วมจะได้เป็นส่วนหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของเครือข่าย Binance อย่างเป็นทางการและได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สตาร์ทอัพไทยเจ๋ง Oho! แอปพลิเคชั่นสั่งอาหาร ช่วยรักษาโลกและสิ่งแวดล้อม

• ยุคหลังโควิด-19 สตาร์ทอัพต้องพัฒนา “เทคโนโลยี” โดยมีภาครัฐสนับสนุน

• สตาร์ทอัพไทย แก้ 4 อุปสรรคนี้เมื่อไหร่ จะได้ฤกษ์สยายปีก ยูนิคอร์น

“โครงการนี้ถูกจัดขึ้นมาแล้วทั้งหมด 4 ครั้งและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยซีซั่นที่ 5 นี้ บรุ๊คเคอร์กรุ๊ปในฐานะหุ้นส่วนที่ร่วมลงทุนใน Binance Labs จึงได้รับโอกาสให้ร่วมคัดเลือกคริปโทสตาร์ทอัพไทยเข้าร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Program ด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่า Binance Labs เป็นกองทุนสำหรับการร่วมทุนที่มีความเชี่ยวชาญระดับโลกในโปรเจกต์ Crypto Start-up โดยโปรเจกต์ต่างๆจะได้รับประโยชน์จากทรัพยากรของ Binance ทั้งผู้ใช้งาน ผู้เชี่ยวชาญและผู้ร่วมโครงการ Binance Labs Incubation ในปีก่อนๆ ทำให้โครงการนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คนไทยจะได้แสดงศักยภาพในเวทีระดับโลก ผมจึงอยากให้ร่วมสมัครกันเข้ามาเยอะๆครับ ซึ่งในฐานะ Limited Partner เราได้รับโควต้าให้โปรเจกต์ที่เรานำเสนอสามารถ Fast Track ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ได้ทันที” 

BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ "Binance Labs Incubation" ดันสตาร์ทอัพไทยสู่เวทีโลก

  BROOK เฟ้นหาทีมคริปโทฯ "Binance Labs Incubation" ดันสตาร์ทอัพไทยสู่เวทีโลก

 ทั้งนี้หากมีโปรเจกต์ที่น่าสนใจ สามารถเสนอเข้าร่วมโครงการ Binance Labs Incubation Program ได้ โดยส่ง Project Summary สรุปแนวคิดโปรเจกต์ พร้อม CV (Curriculum Vitae)ของสมาชิกในทีม รวมถึงการศึกษาประวัติการทำงาน หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลในการติดต่อ ส่งมาที่อีเมลบรุ๊คเคอร์กรุ๊ป [email protected] ภายในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยหากผ่านการคัดเลือกจะได้รับข้อเสนอแนะต่างๆจากทีม Brook digital asset เพื่อนำไปพัฒนา business model ก่อนเข้าสัมภาษณ์ตรงกับทีม Binance Labs Incubation