ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี "คัตโตะ" ประกาศเลิก "เบียร์" วอนอย่าถาม ยังทำใจไม่ได้

11 มี.ค. 2561 เวลา 9:14 น.

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี "เบียร์ The Voice" และ "คัตโตะ ลิปตา" ที่ฝ่ายชายประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนว่าตอนนี้ได้แยกทางกับสาวเบียร์แล้ว ซึ่งทั้งคู่ก็ยังคงเสียใจ และงดตอบคำถามทุกสื่อ

ทำเอาหลายคนช็อกอยู่ไม่น้อย สำหรับการประกาศเลิกรากัน ระหว่างคู่นักร้องเสียงดี ที่มีอายุห่างกัน กว่า14 ปี อย่างหนุ่มคัตโตะ ลิปตา และเบียร์ เดอะวอยซ์ โดยล่าหนุ่มคัตโตะ ได้ออกมาแจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต....ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา

ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ

พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ

ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ"

ทั้งนี้หนุ่มคัตโตะ ก็ได้คอมเมนต์ไว้อีกด้วยว่า " ถ้ายังไงของดให้สัมภาษณ์ทุกสื่อนะครับ เราสองคนไม่มีใครพร้อมตอบคำถามจริงๆ กราบขออภัย และขอบคุณอย่างสูงครับ" 

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี

 

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี

ขอบคุณภาพ : คัตโตะ ลิปตา,cutto