บันเทิง

สุดโรแมนติก! วิวาห์หวาน “เจนี่-มิกกี้” ที่สมุยเย็นนี้! [คลิป]

อบอวนไปด้วยความรักสุดโรงแมนติกจริงๆ สำหรับงานฉลองมงคลสมรสอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ของคู่บ่าวสาวป้ายแดง เจนี่ และมิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ที่ทั้งคู่เลือกโรงแรมหรู Cape Fahn Hotel ที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวของสมุย เป็นสถานที่จัดงานในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ พร้อมกันนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มเสียงดี บี พีระพัฒน์ ไปขับร้องบทเพลงสุดหวาน สร้างบรรยากาศภายในงานให้ยิ่งโรแมนติกมากขึ้น

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

??RepostBy @ voguethailand: “เปิดตัวเจ้าสาว @janienineeleven ในพิธีวิวาห์ที่เกาะสมุย ด้วยเสียงร้องสดของบี-พีระพัฒน์ ________________ เปิดตัวเพื่อนเจ้าสาวในพิธีวิวาห์ระหว่าง @janienineeleven กับ @mickey.a.np ที่ Cape Fahn Hotel เกาะสมุย! ________________ #VogueWedding #VogueExclusive #JanieMickeyxVogue #Jmlovechapterone #BangkokAirways #BoutiqueJourney #เที่ยวสมุยเเบบบูทีค”

โพสต์ที่แชร์โดย เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ (@lanla.kimma) เมื่อ

 

โดยพิธีการในช่วงเย็นวันนี้นอกจากความหวานของคู่บ่าวสาวแล้ว ยังมีโมเม้นท์ความประทับใจในช่วงขณะที่ให้คำมั่นสัญญาระหว่างกันของมิกกี้และเจนนี่ ที่ทำเอาเจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#jmlovechapterone ❤️ Repost @voguethailand

โพสต์ที่แชร์โดย Stars World ? (@world_stars_1706) เมื่อ

 

งานในครั้งนี้มีบรรดาเพื่อนพ้องพี่น้องทั้งในและนอกวงการคนสนิทของเจนี่และมิกกี้ ตบเท้าเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง