"อั้ม พัชราภา" ดูแล "ไฮโซพก" ไม่ห่าง หลังเกิดอุบัติเหตุจนแขนหัก!

29 ม.ค. 2562 เวลา 9:33 น.

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ "อั้ม พัชราภา" หลัง "ไฮโซพก" ประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีจนแขนหักที่แระเทศญี่ปุ่น

เป็นอีกทริปที่น่าจับตามอง เมื่อซุปตาร์สาว "อั้ม พัชราภา" เดินทางไปรับลมหนาวกับกลุ่มเพื่อนๆ ไกลถึงประเทศญี่ปุ่น แต่ก็ไม่วายควงหนุ่ม “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา" ไปร่วมทริปนี้ด้วย แถมยังมีภาพน่ารักๆ ร่วมไปถึงโมเมนต์หวานๆ หลุดออกมาตลอดเวลา จนทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นแล้วรู้สึกเขินแทนซุปตาร์สาว เมื่อได้ยิน "ไฮโซพก" หลุดปากเรียก "สาวอั้ม" ว่า "ที่รัก"

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

แต่ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น จนทำให้ซุปตาร์สาวอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อ "สาวอั้ม" ได้ทำการถ่ายคลิปวีดีโอ "หนุ่มพก" ลงใน IG Story ขณะที่กำลังรอตรวจแขนข้างซ้ายที่เจ็บและได้ทำการดามแขนไว้  ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุหลังจากการเล่นสกี โดยในคลิป "สาวอั้ม" ยังได้พูดว่า "ตอนนี้ก็ได้เรื่องแล้ว คาดว่าแขนหัก"

 

[video width="276" height="550" mp4="https://spcdn.springnews.co.th/wp-content/uploads/2019/01/1-1.mp4"][/video]

 

 

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

ต่อมาไม่นาน "สาวอั้ม" ก็ได้ทำการอัพIG Story อีกคลิป เป็นคลิปที่ "ไฮโซพก" ได้ทำการรักษาและใส่เฝือกอยู่ที่แขนเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง "สาวอั้ม" ยังได้พูดเสริมว่า "สรุปหัก ตามคาด" นอกจากนั้นยังได้ถาม "ไฮโซพก" ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุดังกล่าวว่า "เพราะอะไรหักนะคะ" ทำเอาเจ้าตัวที่เกิดอาการเขินอาย ตอบมาแบบขำๆว่า "สะดุดเชือกรองเท้าล้ม"

 

[video width="276" height="550" mp4="https://spcdn.springnews.co.th/wp-content/uploads/2019/01/1-2.mp4"][/video]

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

งานนี้ถึงแม้เจ้าตัวจะเจ็บ แต่ก็ยังหัวเราะได้ แถมมิวายทำตัวน่ารักขี้อ้อนแบบนี้ จะไม่ให้แฟนคลับหลงคู่นี้ไปยังไงกันนะคะเนี้ย!

 

สุดสวีท! “อั้ม พัชราภา” ควง “ไฮโซพก” เที่ยวญี่ปุ่นอัพสตอรี่ถึงกันhttps://www.springnews.co.th/wp-admin/post.php?post=429544&action=edit

"ไฮโซพก" โผล่แซว "อั้ม" กลางIG น่ารักมุ้งมิ้งออกแนวลูกอ้อน!https://www.springnews.co.th/wp-admin/post.php?post=426887&action=edit

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

ดูแลกันอย่างใกล้ชิดจริงๆ สำหรับ

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด