สามีแห่งชาติคนใหม่! “อิน สาริน” เจ้าของบทพ่อเพิ่ม หล่อกระชากใจ

03 ก.พ. 2562 เวลา 9:51 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เพิ่งจะออนแอร์เป็นตอนแรกสำหรับละครเรื่อง “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่เรียกเสียงฮาให้กับแฟนละครได้อย่างดี พร้อมกับความหล่อเหลาของพระเอกอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่รับบทเป็น ทองเอก หมอยาแห่งท่าโฉลง ที่ไม่กลัวผีปอบที่กำลังอาละวาด แอบออกไปสำรวจป่ากับเพื่อน จนเจอกับหญิงงามแต่กิริยาห้าวเกินชายอย่าง คิมเบอร์ลี่

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

และนอกจากจะได้ชมความหล่อของพระเองและความฮาของเนื้อเรื่อง สาวๆ ยังได้กรี๊ดกับอีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่รับบท “พ่อเพิ่ม” แสดงโดย อิน สาริณ รณเกียรติ ที่ทำให้สาวๆ ใจละลาย จนในอินสตาแกรมของ อิน สาริณ (@inpitar) มีสาวๆ ตามไปกรี๊ดกร๊าดเพียบ นอกจากนี้ หนุ่มอิน ยังมีผลงานละครเรื่อง ซีรีส์ลูกผู้ชาย ภูผา ให้ได้ติดตามกันอีกด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th