เมื่อคนฮอตมาเจอกัน ! อั้ม พัชราภา – มาร์กี้ – นาย ณภัทร กับโมเมนต์ซุปตาร์กรี๊ดกันเอง

โมเมนต์น่ารักๆ “มาร์กี้ ราศรี” ตื่นเต้นถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ “อั้ม พัชราภา” เก็บอาการแทบไม่อยู่ถึงขั้นต้องคิด จะยิ้มยังไงดี

เป็นใครก็ต้องเกร็ง เมื่อได้มีโอกาศดีๆ ถ่ายภาพร่วมเฟรมกับซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว “อั้ม พัชราภา” ที่อยู่กับวงการมายาวนาน และได้รับความนับถือจากทั้งเพื่อนร่วมช่องและเพื่อนต่างช่องมากมาย รวมไปถึงคุณแม่ลูกแฝดสาว “มาร์กี้ ราศรี” ที่ส่วนตัวก็ชื่นชอบ “สาวอั้ม” อยู่ไม่น้อย เลยออกอาการตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เจอ

 

 

โดยสาว “มาร์กี้” ได้โพสต์รูปภาพที่ถ่ายคู่กับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คิดอยู่นานว่าจะยิ้มยังไง…ปล่อยปากเบาๆ??..ไม่เอาอะดูหยิ่ง…อมยิ้มนิดๆ??..ไม่ดีๆเหมือนไม่เต็มใจ..จือปากหรอ…no no ไม่ควร… จบที่ยิ้มเกร็ง…ใช่ค่ะยิ้มเกร็งมันทุกรูป..นี้รูปที่ดีที่สุดละ good to see you again na ka @aum_patchrapa เจอกี่ทีก็ตื่นเต้นทุกทีเลยค่ะ”

 

 

 

ทางด้านซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา” ก็ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ “สาวมาร์กี้” เช่นกัน พร้อมเขียนแคปชั่น “ถ่ายกับคุณแม่คนสวย แขนขาเล็กมากกกก รอเล่นกับน้องแฝดนะคะ”

 

 

นอกจากนั้น “สาวอั้ม” ยังได้โพสต์ภาพที่ถ่ายรูปกับ “หนุ่มนาย ณภัทร” ด้วย พร้อมเขียนข้อความว่า “คนนี้หอมแก้มมาตั้งแต่เป็นเด็กน้อย เดี๋ยวพี่จะไปดูหนังนะคะ”

 

 

ได้ถ่ายรูปกับตัวแม่ของวงการอย่าง “สาวอั้ม” ทั้งที จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไงละคะ จริงไหม?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram :@margie_rasri, @aum_patchrapa