โซเชียลถล่มยับ! “ป๊อบ ปองกูล” คบซ้อน 10 ปี ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ “โบว์”

24 ก.พ. 2562 เวลา 3:39 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์หลายตลบเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวความรักของนักร้องเสียงหวาน ป๊อบ ปองกูล ที่เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับ อาจารย์ปลา แฟนสาวที่คบหากันถึง 14 ปี แต่ปรากฏว่าในโลกโซเชียลต่างออกมาแฉว่าแฟนของหนุ่มป๊อบคือ “โบว์” ที่เปิดตัวลงรูปคู่บ่อยๆ ทำไมถึงไม่ใช่คนที่แต่งงานด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากนั้น หนุ่มป๊อบ ก็ได้ออกมาสารภาพว่าตนเองนั้น คบซ้อน ทั้ง อาจารย์ปลา และ โบว์ พร้อมๆ กันว่า โบว์ คือ ผู้หญิงที่คบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ตนทำการคบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ตนสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ จึงพูดคุยทำความเข้าใจกับโบว์ และถอยความสัมพันธ์กลับไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามารุมถล่ม ป๊อบ จนตอนนี้แฮชแท็ก #ป๊อบปองกูล ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของทวิตเตอร์ ทั้งยังตั้งคำถามว่าทำแบบนี้ได้อย่างไร รวมถึงต่อว่า ป๊อบ ไม่ให้เกียรติผู้หญิงทั้งคู่เลย

“ป๊อบ ปองกูล” ทวิตเคลียร์ใจ ยอมรับคบซ้อนก่อนแต่ง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ด้าน สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊ก ว่าตนไม่เคยรู้มาก่อนเรื่องการคบซ้อนของฝ่ายชาย พร้อมลดฐานะลงมาอยู่แค่พี่น้องที่ดีต่อกัน ทั้งที่คิดมาตลอดว่าจะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน ตนผูกพันธ์กับฝ่ายชายมาก เรื่องนี้มันหนักมากเหลือเกิน แต่จะผ่านไปให้ได้ อีกทั้งยังขอให้อย่าตำหนิ ป๊อบ เลย ซึ่งชาวเน็ตต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ สาวโบว์ เป็นจำนวนมาก ขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆ ไปได้ด้วยดี

บีบหัวใจ! “โบว์” ยันไม่เคยรู้ “ป๊อบ ปองกูล” คบซ้อน ยอมลดฐานะ-ฝ่ายชายขอโทษแล้ว 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th