ข่าว

แฟนคลับจุใจ “โปเตโต้” ขนเพลงใหม่ จัดแฟนมีตติ้งในรอบ 7 ปี[คลิป]

ถือฤกษ์ดีจัดงานแฟนมีตติ้ง Potato Listening Session : Chud tee jed” ให้แฟนคลับได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิด สำหรับวงโปเตโต้ (POTATO) นำโดย ปั๊บ-พัฒน์ชัย , หั่ง-ทีฆทัศน์ , โอม-ปิยวัฒน์ และกานต์ อ่ำสุพรรณ พร้อมเปิดตัวอัลบั้มที่ 7 ที่ใช้ชื่อว่า “Chud Tee Jed ชุดที่เจ็ด” ขนซิงเกิ้่ลใหม่ล่าสุดมาให้ฟังเป็นที่แรก ในบรรยากาศสุดชิวที่ลานเล่นล้อ ม.ศรีนครินทรวิโรฒ แต่จัดเต็มด้วยโปรดักชั่นแสง สีแสง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สำหรับเพลงใหม่ล่าสุดที่นำมาจัดโชว์ มีทั้งเพลงฮู้ฮู้, สมดุล, ทิ้งไว้กลางทาง, ก็ยังดี, ดวง, ไม่เป็นไร, ยังคง, อรุณ, แค่นี้, ทุกด้านทุกมุม, เธอคือเรื่องจริงใคร เต็มอิ่มจุใจสาวกร็อคหัวมันส์โปเตโต้ขนาดแท้

 

แต่หากจะพูดถึงโชว์สุดประทับใจในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ คงต้องยำให้กับโชว์เพลง “เธอทำให้ได้รู้” ที่แฟนๆ เซอร์ไพร้ส์วงโปเตโต้ ด้วยการชูแผ่นป้ายกระดาษขนาดเอ 4 ที่มีข้อความว่า We ❤️ Potato ทำเอา วงโปเตโต้ โดยเฉพาะนักร้องนำอย่าง ปั๊บ-พัฒน์ชัย ซึ้งจนจุกอก ถึงกับร้องเพลงไม่ออกกันเลยทีเดียว เรียกวได้ว่างานนี้ประทับใจทั้งศิลปินและแฟนเพลงไปตามๆ กันจ้า

 

 

แต่สำหรับใครที่พลาดงานแฟนมีตติ้งPotato Listening Session : Chud tee jed” ในครั้งนี้ไป ก็ไม่ต้องเสียใจไป เตรีบยมตัวไปมีนส์กันให้สุดกับ โปเตโต้ อีกครั้งในช่วงปลายปีนี้กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดงในช่วงวันที่ 1 พ.ย.-1ธ.ค. 2562