ข่าว

ตะกรุดไลลา พาเฮง..จริงหรือ? คนบันเทิงแห่เข้าสายมูเตลูเพียบ!

เฮงๆปังๆเม้าท์กันสนั่นเมืองมายาในยุค 5G ขอบอกๆ เพลานี้ ว่านรากราคะ หรือ คาถาต่างๆในละครเรื่องไหนๆยังไม่แรงส์และฮิตเท่ากับ”ตะกรุด”ๆยุคนี้ที่ไม่ใช่แค่เครื่องรางของขลังที่ได้รับความนิยมของบางคน บางกลุ่ม เพราะว่ายุคนี้ตะกรุดกลายเป็นแฟชั่น เทรนด์ฮอต ที่กระจายปกคลุมไปทั่ว แรงส์แซงดราม่าคนดังด้วยซ้ำไป ไม่เว้นแม้แต่คนในแวดวงบันเทิง นั่นก็คือ”ตะกรุดไลลา”

ว่ากันว่า”ตะกรุดไลลา”เพิ่งเปิดตัวเมื่อประมาณปี 2561 แต่ที่กระแสดีทะลุทะลวงใจเพราะข่าวว่าผลลัพธ์มันโดนจ้า เขาบอกต่อกันมาเช่นนี้นะ เกี่ยวกับเรื่องนี้”เจนจิรา ตรีวิชาพรรณ” หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ไลลาที่ก้ำกึ่งระหว่างเครื่องประดับกับของขลังเคยกล่าวไว้ว่าตนไม่คาดคิดว่ากระแสจะแรงขนาดนี้ เพราะเป็นธุรกิจในครอบครัว แต่อาศัยที่มีการบอกต่อ ปากต่อปาก คนที่ใช้แล้วเห็นผล ที่น่าทึ่งก็คือกลุ่มลูกค้าเค้าที่มีทุกเพศทุกวัย เด็ดมั้ยล่ะ

ที่เด็ดอีกสิ่งที่การันตีว่าของเขาเริ่ด ก็ตรงที่มีหุ้นส่วนกิจการตะกรุดไลลาที่ชื่อ “จันทรา จันทน์พิทักษ์ชัย” คือพี่สาวของ”จันจิ อาไก” หรือ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย แฟนพ่อทองเอก “มาริโอ้ เมาเร่อ”นั่นเอง เจ๋งป่ะหล่ะ

 

งานนี้เมื่อเครื่องรางกลายมาเป็นเครื่องประดับตะกรุดไลลา จึงเป็นเครื่องประดับที่ฮอตเฟร่อ ณ เวลานี้ที่หลายคนเห็นสรรพคุณว่าใช้แล้วเห็นผล บางคนเล่าว่าเคยได้ยินเพื่อนเล่า แต่ก็แอบสงสัยว่าจริงหรือ จึงตัดสินใจหามาบูชาจนถูกหวย

ตะกรุดดังกล่าวไม่ใช่จะเสกเอง อะไรเองนะ ขอบอก หากแต่ ตะกรุดไลลา นั้นว่ากันว่าได้รวบรวม เฟ้นหาจากวัดดัง มีพุทธคุณในด้านที่แตกต่างกันออกไปทั้งเสริมโชคด้านการงานการเงิน ความรัก ปกป้องคุ้มครองภัย ให้โชคลาภต่างๆ ว่ากันว่าผู้ที่ต้องการบูชาต้องรักษาศีล 5 กันด้วย แรงจริง อะไรจริงมิใช่จะบูชากันเล่นๆมั่วๆได้นะออเจ้าทั้งหลาย

ซึ่งตะกรุดก็จะแบ่งเป็นหลายอย่าง อาทิ ตะกรุดสายเสน่ห์ ก็จะประกอบไปด้วย..ป่วนจิต, จูงนางและสามสาว ส่วนตะกรุดสายฮอต สายโชคลาภ ก็จะมีมากมายอาทิ ห้ามจน มหามนต์จนไม่เป็น, ปลดหนี้, มหา
มนต์เศรษฐี, ตะกรุดแปดเซียนราชาโชค ฯลฯ เรียกว่าเป็นไอเท็มที่เก๋ไก๋ ใส่แล้วสวยมาก ทั้งสร้อยข้อมือ สร้อยคอ

 

สำหรับคนดัง คนบันเทิงสายมูเตลูที่ใส่ไลลาก็มีหลายคน อาทิ พ่อหนุ่ม”ขันเงิน เนื้อนวล” หรือ ขันเงิน ไทยเทเนียม แร๊ปเปอร์ พิธีกร นักธุรกิจคนดัง ดูเหมือนโสด(ครบเครื่อง) โย่ว์ โย่ว์ คนนี้ทั้งห้อยคอ คล้องมือ มูเตลูตัวพ่อ มีเฮงไม่ขาดสาย

สาว”อุ้ม ลักขณา” อมิตรสูญ ดารา-คุณแม่ป้ายแดง นี่ก็สายมูเตลูโดยแท้ ตามปกติอุ้มมีความเชื่อทางด้านนี้อยู่แล้ว จึงไม่แปลกที่เธอจะมีไอเท็มเก๋ๆขลังๆ ไว้บนข้อมือ ไม่เพียงแค่อุ้ม หากแต่สามี”บอล กฤษณะ”เอง นอกจากเป็นพ่อเลี้ยงนิสัยดีมีของแล้วยังเป็นพ่อเลี้ยงที่เล่นของ มีตะกรุดดังกล่าวไว้ในครอบครอง

 

มาดูนางเอกสาวร่างเล็ก นิสัยดีมีความมั่นใจ สดใสอย่างสาว”ออม สุชาร์” มานะยิ่ง เองเห็นมั่นๆสวยใสแบบนี้ก็เป็นสายมูเตลู และเป็นอีกหนึ่งที่มีภาพกับตะกรุดดัง

ส่องอีกหนึ่งสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” ยูสานนท์ ส่องแบบธรรมดา ไม่ต้องถึงขนาดล้วงตับไตไส้พุงก็พบว่าน้ำชามีไอเท็มขลังแบบนี้ในไอจีด้วย

 

มาที่นางเอกสาวคนดังมากความสามารถงานเพียบ เจ้าเสน่ห์ ฮอตตลอดกาล “แต้ว ณฐพร” เตมีรักษ์ คืออีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีภาพเธอกับไอเท็มดังกล่าวปรากฏบนไอจี

ยังมีอีกคนก็คือสาวสตริง”แพท ณปภา” ตันตระกูล คนนี้ก็สายมูเตลู มีตระกรุดดังบนข้อมือเช่นกัน

 

ขาดไม่ได้สำหรับสาวสวยนิสัยดีมากความสามารถอย่าง “จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” หรือ จันจิ อาไกเองก็มีตะกรุดพาเฮง เป็นเครื่องราง เครื่องประดับคู่กายเช่นกัน คนนี้นอกจากมีพี่สาวเป็นหุ้นกับแบรนด์ดังพาเฮงแล้ว ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาว่าน่าจะมาจากความเชื่อส่วนตัวของจันจิ บวกกับจันจิเองเป็นคนที่ครบเครื่องเรื่องพลังงาน นิสัยดี มีความรับผิดชอบประกอบร่างกัน ทำให้เจ้าตัว เฮงดับเบิ้ลเฮง

 

ส่วนค่าบูชาตะกรุดก็ต่างกันออกไปหลายเรต หลายราคา ไปเสาะหา ส่องสืบตามแรงเงิน แรงศรัทธา และแรงทรัพย์ที่มี แต่อย่าลืมคิดดี ทำดีและพูดดี ตามที่พวกเขาปฏิบัติๆกันนี่หล่ะคือที่มาความเฮงๆปังๆอย่างแท้จริง

ก็ตามภาพที่ปรากฏ นี่เป็นความเชื่อแต่ละบุคคล ที่มีบางคนเม้าท์มอย
บอกว่าเรื่องนี้ เป็นเครื่องบ่งชี้จิตใจมนุษย์ที่ขวนขวายหาที่พึ่งพา ที่มองไม่เห็นตามความเชื่อของแต่ละบุคคล จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า ผิดหรือถูก ก็เป็นความคิดความเชื่อของแต่ละบุคคลที่มีเสรีภาพในความเชื่อ ที่โปรดเคารพในสิทธิส่วนบุคคล ใครที่ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ แนวใคร แนวมัน เอาที่สะดวก รับแซ่บนะหมู่มวล อย่าดราม่า

 

สายมูต้องอ่าน! “จันจิ” พูดถึงเรื่องเครื่องรางของขลังไว้แบบนี้!

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

เครดิต
อินสตาแกรม:taew_natapohn/junji_junp/kritsana.ball/khanthaitay/aom_sushar/namcha_tea/lukkanaaum/leila_amulets /pat_napapa