ยอมรับแล้ว "ก้อง ห้วยไร่" เผยหมดเปลือก ปมรักสามเศร้า!

23 เม.ย. 2562 เวลา 8:05 น.

นักร้องหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" เผยความจริงจากประเด็นดราม่าภรรยาเก่าออกมาแฉ ยอมรับแล้วคบซ้อนจริง ขอโทษที่ทำให้เสียใจ พร้อมน้อมรับโดนตราหน้าเป็นคนโกหก

หลังจากเป็นประเด็นดราม่า สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ก้อง ห้วยไร่" ที่ได้ออกมาประกาศว่ามีลูกแล้วถึง 3 คน โดยลูก 2 คนแรก เป็นลูกที่เกิดกับภรรยาคนแรก ซึ่งได้มีการหย่าไปแล้ว จนทำให้กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก จากนั้นไม่นานอดีตภรรยาที่ หนุ่มก้อง ลูกทุ่งหมอลำสาว "เอ๋ พัชรพร" ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอธิบายถึงมุมของตนเองว่าตนไม่ได้มีลูกกับก้อง และที่จบความสัมพันธ์กันนั้นเพราะทนไม่ได้กับสภาพการอยู่แบบ 3 คนผัวเมียจึงถอยออกมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

นักร้องหนุ่ม

 

“เอ๋ พัชรพร” อดีตคนรัก “ก้อง ห้วยไร่” แฉสาเหตุที่ต้องเลือกจบความสัมพันธ์!

 

ล่าสุด (เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2562) ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ออกมาชี้แจงกับสื่อมวลชนถึงกรณีนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า "ยอมรับว่าคบซ้อนจริงระหว่างอดีตภรรยา "เอ๋ พัชรพร" และ "เบล ขนิษฐา" ภรรยา โดยทั้งหมดเป็นเรื่องจริง ซึ่งตนรู้สึกผิดที่ต้องโกหกเพราะความเห็นแก่ตัว แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาตนรู้สึกอึดอัดที่ต้องปกปิด ยอมรับหากถูกตราหน้าว่าเป็นคนโกหกต้องยอมรับในสิ่งที่ตัวเองทำไว้

 

นักร้องหนุ่ม

 

ซึ่งมันเป็นความคิดของเด็กบ้านนอกแล้วมีโอกาสได้มาอยู่ตรงนี้ มันก็เลยคิดไปต่าง ๆ นานาให้ตัวเองรอด ต้องขอโทษ เอ๋ ด้วย ซึ่งตอนนั้นเบลไม่รู้ว่าคบกับเอ๋ ส่วนเรื่องหมั้นตนกับเอ๋ได้หมั้นกันโดยเป็นพิธีของอีสานแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ มันอาจจะเป็นความสุขของผม แต่ก็ลืมมองไปว่า ความสุขของตนมันอาจจะไปทำร้ายจิตใจคนอื่นด้วย"

นักร้องหนุ่ม

 

นักร้องหนุ่ม

 

นักร้องหนุ่ม