"อีฟ อภิสร์ญา" ดำเนินการฟ้อง "กานต์ วิภากร" ลั่นเพราะทุกความอดทนมีขีดจำกัด!

17 พ.ค. 2019 เวลา 8:37 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เรียกว่ายืดเยื้อกันมานานเลยทีเดียว สำหรับกรณีพิพาทระหว่างบรรดาเมีย ๆ ของนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ อย่าง อีฟ อภิสร์ญา และ กานต์ วิภากร ที่มีสงครามสาดน้ำลายออกมาอยู่เป็นระยะ ๆ หลังจากที่เคยจับมือหย่าศึกกันไปพักหนึ่ง ก่อนจะกลับมาปะทุอีกรอบ และดูท่าจะไม่จบง่าย จนทำให้ อีฟ ตัดสินใจฟ้อง กานต์ ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2561

ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2562) อีฟ ก็ได้เดินทางไปยังศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก หลังศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องโจทก์ ที่ได้ยื่นฟ้องจำเลยในข้อหาฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา หลังอีกฝ่ายใส่ความโจทก์ทำนองกล่าวหาและหมิ่นประมาทอย่างรุนแรง ทำให้ผู้ที่พบเห็น เข้าใจผิด โดยประการที่น่าจะทำให้โจทก์ เสื่อมเสียชื่อเสียงถูกดูหมิ่นเกลียดชัง โจทก์จึงขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำเลย ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 326, 328 และพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 มาตรา 16

ทั้งนี้ ศาลได้ไต่สวนมูลฟ้องโจทก์ เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงนัดฟังคำสั่งว่าคดีจะมีมูลหรือไม่ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 ซึ่ง อีฟ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายชื่อดังคู่ใจดาราหลายคนลงในเฟซบุ๊กพร้อมข้อความว่า "ขอบคุณพี่เจมส์ที่เข้าใจค่ะ #ทุกความอดทนมีขีดจำกัด คำนี้ใช่เลย"

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก พร้อมมองว่าทุกคนมีสิทธิ์ในการปกป้องตัวเองและคนในครอบครัวที่โดนกล่าวหาโดยไม่ได้รับความเป็นธรรม

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook