ข่าว

“โฟร์” ขอโทษทำให้คนดูผิดหวัง หลังขึ้นคอนเสิร์ตคู่ “มด”

สร้างความแปลกใจให้กับแฟนคลับไม่น้อย เมื่อ”โฟร์ มด” คู่ดูโอ้ชื่อดัง ที่ก่อนหน้าจะแยกทางไม่ทำผลงานเพลง ก็มีกระแสข่าวว่าทั้งคู่ไม่พอใจกันและกันจนไม่สามารถร่วมงานกันได้อีกเลย ประกาศว่าจะกลับมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง ซึ่งพอกลับมาขึ้นคอนเสิร์ต ทำให้หลายคนจับตาว่าจะร่วมแสดงกันจนจบหรือไม่ บางรายแซวกันว่าอาจจะมีการตบกันบนเวทีหรือเปล่า

 

 

กลับมาเจอกันอีกครั้ง “โฟร์ มด” เตรียมร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับลั่นไม่ตบกันบนเวทีเนอะ!

ยืนยันด้วยคลิป “โฟร์-มด” Live คู่ เคลียร์ประเด็นแซ่บ จะตบกันบนเวทีไหม?[คลิป]

 

ล่าสุด โฟร์-มด ได้เสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ โฟร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะขึ้นทำการแสดง และมีเสียงเชียร์หน้าเวที หยอกล้อว่าให้ตบกันๆ โดยโฟร์พูดบนเวทีว่า “จะได้จบๆ นะคะ ก็ไปบอกเพื่อนๆ ใครที่ไม่ได้มาว่าเฮ้ยแก ไม่ตบกันอะ เซง” โดยพูดติดตลก พร้อมเขียนข้อความว่า “ต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ? #fourmod #เมื่อคืน cr: @apostrophe_a

โพสต์ที่แชร์โดย Four Sakonrut (@khunfour) เมื่อ

นอกจากนี้ ทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆ ที่มาติดตามชมคอนเสิร์ต โดยโฟร์เขียนว่า “ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ ที่มาให้กำลังพวกเรา2คน ก่อนหน้านี้ที่ไม่รับคอนเสิร์ตเลยคือเราคิดว่า เห้ย แบบ เราจะไหวกันหรอว่ะ ไม่ได้ร้องกันมาหลายปี พองานเมื่อคืนรู้เรื่อง! ไม่ไหวจริงๆด้วย” ด้านมด โพสต์ว่า “ขอบคุณทุกคนๆมากนะค่า ที่มาสนุกกับพวกเรา2คน อาจจะมีร้องผิดร้องถูกบ้าง 555 แต่พวกเราก็ทำเต็มที่เท่าที่พวกเราจะทำได้ ขอบคุณมากๆค่า”