แฉชื่อเพิ่ม! 2 นักร้อง 1 นายแบบ เอี่ยวคลิปฉาว “จุนยอง-ซึงรี” พบคลิปบนเครื่องบิน

29 มี.ค. 2562 เวลา 1:33 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สถานีโทรทัศน์เอ็มบีซีของเกาหลีใต้ รายงานความคืบหน้าของกรณีแชทฉาวที่มีการส่งต่อคลิปแอบถ่ายขณะมีเพศสัมพันธ์ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่ยินยอมของ จอง จุนยอง นักร้องและนักแต่งเพลงวัย 30 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้พบว่าผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 14 คน เป็นนักร้อง 8 คนและนายแบบอีก 1 คน ที่มีการเปิดเผยชื่อมาแล้วคือ จอง จุนยอง, ซึงรี อดีตสมาชิกวงบิ๊กแบง, ชเว จง-ฮุน อดีตสมาชิกวง FT ISLAND, ยง จุน-ฮยอง อดีตสมาชิกวงไฮไลท์

ล่าสุดสื่อเกาหลีใต้ ได้มีการเปิดเผยรายชื่อใหม่คือ นักร้อง K และนักร้อง L รวมถึงนายแบบ L ที่คาดว่ามีเอี่ยวในแชทฉาวนี้ด้วย ซึ่งสถานีโทรทัศน์เอ็มบีซี ได้สอบถามไปยังตัวแทนของนักร้อง K ได้คำตอบว่า เจ้าตัวเคยอยู่ในห้องแชทดังกล่าวจริง แต่ไม่ได้มีการแชร์รูปหรือคลิปที่ผิดกฎหมายแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่า เมื่อปี 2559 จอง จุนยอง เคยส่งภาพของผู้หญิงรายหนึ่ง นั่งอยู่บนเครื่องบินไปในห้องแชทลับให้คนอื่นดูด้วย พร้อมกับพบว่ามีการถ่ายคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงโดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัวในสถานที่ต่างๆ ทั้งโรงแรมแห่งหนึ่งในไต้หวัน, อพาร์ทเมนต์ของเพื่อน, ร้านอาหารย่ายกังนัม, สถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ และบนเครื่องบิน ซึ่งคลิปส่วนใหญ่จะมีความยาวไม่เกิน 10 วินาที และมีการแชร์ในหลายช่วงเวลา ทั้งกลางวันและกลางคืน

ขอบคุณข้อมูล สถานีโทรทัศน์MBC