svasdssvasds

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว

NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้า 100% ไซส์มินิ ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง NETA และ NEOMOR โดยไทยเป็นประเทศแรกที่แบรนด์นี้หันมาทำการตลาดนอกจีน สเปคและราคาจะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกัน

SHORT CUT

  • Derry เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์มินิ NEOMOR D01 ในไทย ราคาเริ่มต้น 308,000 บาท ตอบโจทย์ธุรกิจโลจิสติกส์
  • NEOMOR D01 ถือเป็นรถบรรทุกไฟฟ้าที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์คนทำธุรกิจในไทยมากขึ้น ซึ่งรถรุ่นนี้ออกแบบมาเฉพาะใช้งานในเมืองไทย 
  • อย่างไรก็ตาม NEOMOR D01 มาพร้อมระยะทางที่วิ่งได้ราวๆ 100-200 กม./ชาร์จ รองรับการชาร์จแบบ AC ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในโรงงาน, บริษัท มากกว่าใช้งานในชีวิตประจำวัน

NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้า 100% ไซส์มินิ ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่าง NETA และ NEOMOR โดยไทยเป็นประเทศแรกที่แบรนด์นี้หันมาทำการตลาดนอกจีน สเปคและราคาจะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกัน

NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้าสัญชาติจีนที่จะเข้ามาทำการตลาดในไทยอย่างเป็นทางการ ล่าสุดได้เซ็นสัญญาร่วมกับ NETA เพื่อเข้ามาทำการตลาดในไทย พร้อมเปิดตัว NEOMOR Experience Center ในไทยแห่งแรกนอกจีน 

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว NEOMOR เป็นแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติจีน ภายใต้บริษัท DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2017 ซึ่ง DERRY (เดอรรี่) มีดีกรีเป็นหนึ่งในบริษัทแรกของจีนที่ได้รับการรับรองให้เป็นองค์กรวิสาหกิจไฮเทคแห่งชาติ 

การร่วมกันของ NEOMOR และ NETA จะช่วยให้การบริการครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัจจุบัน NETA มีศูนย์บริการกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้ NEOMOR ยังมีการลงนามความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Thaizhong EV นิคมอุตสาหกรรม 304 และ UCAR อีกด้วย

สเปค NEOMOR D01

NEOMOR D01 รถบรรทุกไฟฟ้าไซส์มินิ กว้างเพียง 1 เมตร ยาวไม่ถึง 3.5 เมตร รองรับการชาร์จกระแสสลับ (AC) สามารถวิ่งได้ 100-200 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง 

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว NEOMOR D01 ถูกออกแบบมาสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ มีวงเลี้ยวแคบกว่ารถขนส่งทั่วไป ตอบโจทย์ทั้งด้านขนาดและน้ำหนักกับการวิ่งใช้งานในเมือง พร้อมระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล (ABS+EBD) และใช้พลังงานไฟฟ้า 100% เต็มรูปแบบ

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว ฟีเจอร์เด่นของ NEOMOR D01 ที่น่าสนใจคือสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้หลากหลาย ดังนี้

  • NEOMOR D01 Micro Van เป็นรุ่นพื้นฐาน ออกแบบมาพร้อมกระบะหลังคาสูง มีบานเปิดปิดทั้งด้านข้างและด้านท้าย
  • NEOMOR D01 Micro Truck รถกระบะเปิดท้าย เพื่อความคล่องตัวในการบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่
  • NEOMOR D01 Refrigerated Van รถบรรทุกไฟฟ้าควบคุมอุณหภูมิ หรือรถเย็น ในธุรกิจการขนส่งอาหาร วัตถุดิบ

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว

ราคา NEOMOR D01

ราคาจำหน่าย NEOMOR D01 ราคาโปรโมชั่น 308,000 บาท จากราคาปกติ 316,000 บาท โปรโมชั่นนี้สิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายน 2567

NEOMOR D01 เปิดตัวรถบรรทุกไฟฟ้าไซส์จิ๋ว ราคาเริ่มต้น 3 แสนบาท เข้าไทยแล้ว โดย NEOMOR D01 มาพร้อมการรับประกันตัวรถ 3 ปี (หรือ 100,000 กิโลเมตร), รับประกันมอเตอร์และแบตเตอร์รี่ 4 ปี (หรือ 150,000 กิโลเมตร) พร้อมฟรีค่าบริการครั้งแรก และรับฟรีชุดชาร์จฉุกเฉินอีกด้วย

ปัจจุบัน บริษัทได้ตั้ง NEOMOR Experience Center แห่งแรกขึ้นที่บริเวณปากซอยอ่อนนุช 74/2 ซึ่งได้โชว์ตัวจริง NEOMOR D01 สำหรับใครที่สนใจรถรุ่นนี้อยู่ก็สามารถไปลองดูตัวจริงกันได้แล้ว

ที่ผ่านมา รถบรรทุกไฟฟ้า NEOMOR D01 ถือว่าได้กระแสตอบรับในจีนเป็นอย่างดี โดยรถรุ่นนี้มียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มยานยนต์ประเภทเดียวกัน ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีของไทย เพราะไทยเป็นประเทศแรกที่ NEOMOR เลือกออกมาทำการตลาดนอกจีน

อนาคต NEOMOR ยังมีแผนที่จะขยาย NEOMOR Experience Center ทั่วประเทศไทย ซึ่งอนาคตจะมีรถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ เช่น NEOMOR D05 และ NEOMOR D08 ที่สามารถตอบโจทย์วงการโลจิสติกส์ไทยได้มากขึ้น 

ที่มา : Neomor

related