svasdssvasds

Charles & Keith งัดแคมเปญ “เขียนชื่อบนแท็ก” แต่งกระเป๋าพิเศษใบเดียวบนโลก

Charles & Keith งัดแคมเปญ “เขียนชื่อบนแท็ก” แต่งกระเป๋าพิเศษใบเดียวบนโลก

จะดีแค่ไหน ถ้ากระเป๋าที่เราถือ เพิ่มความเก๋ด้วยแท็กที่ออกแบบได้เอง พิเศษไม่ซ้ำใครที่ Charles & Keith พร้อมคอลเลคชั่น Spring 2023

ยุค 2022-2023 ถือเป็นปีที่แฟชั่นเน้นการสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้ชัดเจน โดยไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ทำให้แบรนด์ต่างๆงัดลูกเล่นความแตกต่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น ก็เลือกเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้า จากแบรนด์ต่างๆก็จะออกมาเป็นคอลเลคชั่นที่เหมือนกันก็อาจจะสร้างความแตกต่างได้ไม่มากนัก

แต่จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถเลือกจะเพิ่มลูกเล่นให้กับแอกเซสเซอรี (accessory) พิเศษได้เฉพาะของเราเอง แบรนด์ Charles & Keith มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า กับกิจกรรม CHARLES & KEITH Complimentary Calligraphy Service สุดพิเศษเพื่อรังสรรค์กระเป๋าที่มีเพียงแค่ใบเดียวให้กับคุณ โดยบริการ personalise แท็กกระเป๋าเฉพาะรุ่น Cockade ที่ร้าน CHARLES & KEITH

personalise แท็กกระเป๋าเฉพาะรุ่น Cockade ที่ร้าน CHARLES & KEITH

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรมในครั้งนี้ CHARLES & KEITH ตั้งใจจะที่อยากให้ลูกค้าได้รับความรู้สึกสุดพิเศษโดยการเขียนชื่อหรือข้อความไว้บนแท็กกระเป๋าใบโปรดจาก CHARLES & KEITH โดยนักอักษรวิจิตรผู้เชี่ยวชาญ  โดยไอเทมหลักในการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือกระเป๋าไลน์ Cockade ที่ประกอบไปด้วย Cockade Crescent Hobo Bag, Cockade Bowling Bag และ Cockade Crossbody Bag ในคอลเลคชั่น Spring 2023 มีมาให้ได้เลือกสรรกันถึง 5 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สีดำ, สีแดง, สีฟ้า, สีม่วงไลแลค, และสีน้ำเงิน ที่มาพร้อมกับแท็กพู่สีสันสดใส ที่จะมาเพิ่มลูกเล่นความสนุกในการแต่งตัวของคุณ

กระเป๋าแบรนด์ CHARLES & KEITH

Everyday Look กับกระเป๋า CHARLES & KEITH ที่ร่วมกิจกรรม

กระเป๋า Cockade Crescent Hobo ที่มาในรูปทรงโค้งพระจันทร์เสี้ยวสุดเก๋ ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบสะพายไหล่และสะพายข้างเพียงแค่ปรับความยาวสายเท่านั้น

กระเป๋า CHARLES & KEITH Cockade Crescent Hobo

กระเป๋าถือ Cockade Bowling มาในทรงโบว์ลิ่งพร้อมฐานกระเป๋ารูปทรงแบบสี่เหลี่ยมแข็งแรง สามารถถือได้ทั้งสองแบบ ทั้งแบบใช้ด้ามจับด้านบน และสามารถปรับระดับสายเพื่อเป็นกระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋า CHARLES & KEITH Cockade  Bowling

กระเป๋าสะพายข้าง Cockade ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูขนาดเล็กกะทัดรัด แต่มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ที่ให้ความจุได้เต็มที่สามารถพกของใช้ประจำวันของคุณไปทุกที่

กระเป๋า CHARLES & KEITH Cockade

นอกจากจะได้ประสบการณ์สุดพิเศษที่ทำให้กระเป๋าของเราไม่ซ้ำกับใครแล้ว ยังเหมาะมากที่จะนำไปเป็นของขวัญให้กับคนที่รัก โดยเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพียงแค่ซื้อกระเป๋ารุ่น Cockade แบบหรือสีใดก็ได้ทั้งที่สาขาและออนไลน์ ตั้งแต่ 26 มกราคม 2566 – 12 กุมภาพันธ์ 2566 พร้อมนำใบเสร็จและกระเป๋ามารับบริการ CHARLES & KEITH Complimentary Calligraphy Service ได้ที่ร้าน CHARLES & KEITH สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 และร้าน CHARLES & KEITH สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ในวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2566 นี้

related