การตลาด ข่าว

ครอบครัวโตโยต้า จัดกิจกรรม”โตโยต้าบุพการี ครั้งที่ 45″ ส่งต่อความสุขสู่น้องสถานสงเคราะห์เด็กฯ

 

 

Toyota มิจิโนบุ ซึงาตะ เจ้าหน้าที่บริหารบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น และ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบริษัทในเครือ โตโยต้า ได้แก่ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท สยามโตโยต้าอุตสาหกรรม จำกัด บริษัท โตโยต้า ทรานสปอร์ต (ประเทศไทย) จำกัด ชมรมผู้ผลิตชิ้นส่วนโตโยต้า และ ชมรมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ร่วมจัดกิจกรรม “โตโยต้าบุพการี” ครั้งที่ 45

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ณ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี กลุ่มบริษัท โตโยต้า และ บริษัทในเครือ  จัดกิจกรรม “โตโยต้าบุพการี” ซึ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมส่งเสริมสังคมของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด และบริษัทในเครือ ซึ่งดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ พ.ศ. 2515 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมโอกาส และ ความเท่าเทียมให้แก่เด็ก และ เยาวชนที่อยู่ในความดูแล ของ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี และ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท

ซึ่ง จะเติบโตขึ้นเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศ ให้เจริญก้าวหน้าอย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคต ให้ ได้รับความรัก และ ความอบอุ่นเหมือนกับเด็กทั่วไปในสังคม พร้อม ทั้งเสริมสร้างสัมพันธ์อันดีกับครอบครัวโตโยต้า  ติดตามรับชมรายละเอียดได้จากคลิปข่าว

***รับชมคลิป***