"บิว กัลยาณี" หวิดดับ หลังรถที่นั่งมาประสบอุบัติเหตุถูกชนลงข้างทาง

10 มี.ค. 2561 เวลา 10:03 น.

นักร้องสาว "บิว กัลยาณี" ประสบอุบัติเหตุรถชนลงข้างทาง ได้รับบาดเจ็บที่คอ และเข่าซ้าย ระหว่างกลับจากงาน ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะแดนเซอร์ที่นั่งมาด้วยเจ็บหนัก ถูกส่งรักษาตัวโรงพยาบาลกาญจดิษฐ์

เมื่อเวลา 01.00 น. (10 มี.ค.) มีบัญชีเฟซบุ๊กชื่อ กัลยาณี เจียมสกุล ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ "ด่วน!!! บิว กัลยาณี อาร์สยาม เกิดอุบัติเหตุ ระหว่างเดินทางกลับจากงาน ขณะนี้อยู่ที่ รพ. แล้วค่ะ" ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่า บุคคลในภาพ คือ น.ส.กัลยาณี เจียมสกุล หรือ บิว กัลยาณี ศิลปินอาร์สยาม จริง โดยเธอประสบอุบัติเหตุรถชนกับคู่กรณี จนตกข้างทาง ระหว่างกลับจากงานใน จังหวัด สุราษฎร์ธานี โดยสาวบิว ได้รับบาดเจ็บช่วงคอและเข่าซ้าย ส่วนแดนเซอร์เจ็บหนัก ทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลกาญจดิษฐ์ เพื่อเข้ารับการเอ็กซเรย์อย่างละเอียด

นักร้องสาว

นักร้องสาว เล่าว่า เธอนั่งรถมากับพี่ชายและแดนเซอร์ ขับรถมาทางตรงปกติ และเห็นว่าข้างหน้ามีทางยูเทิร์นกลับรถ อยู่ดีๆ รถคันหน้าเรากลับรถกะทันหัน จึงส่งผลให้รถของเธอ ชนเข้ากับคู่กรณี ก่อนไถลตกข้างทาง ส่งผลให้แดนเซอร์ได้รับบาดเจ็บที่คอ น่าจะมีกระดูกเคลื่อน ส่วนบิว เจ็บเข่าซ้ายกับช่วงคอ เพราะแรงกระแทกตอนเบรก ต้องรอผลเอ็กซเรย์

นักร้องสาว

ขณะที่ล่าสุด บัญชีเฟซบุ๊กดังกล่าวได้แจ้งว่า นักร้องสาว ปลอดภัยดี และกำลังเดินทางไปจังหวัดแพร่ เพื่อทำการแสดงต่อ