"ญี่ปุ่น" ความหวังสุดท้ายของเอเชีย ! เทียบฟอร์ม "เลวานดอฟสกี้-อินูอิ"

28 มิ.ย. 2561 เวลา 9:03 น.

ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติญี่ปุ่น ลงเตะชี้ชะตากับนัดสุท้าย ทีมชาติโปแลนด์ ในเวลา 21.00 น. ไปทำความรู้จักกับนักเตะตัวความหวังของทั้ง 2 ทีม

ฟุตบอลโลก 2018 วันนี้มีเตะทั้งหมด 4 คู่ คู่ที่อยู่ในความสนใจของแฟนบอลชาวไทย อยู่ในกลุ่มเอช ญี่ปุ่น ตัวแทนจากเอเชียทีมเดียวที่ยังมีลุ้นเข้ารอบ  จะลงเตะชี้ชะตานัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม กับ โปแลนด์  ในเวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ไปทำความรู้จักกับนักเตะตัวความหวังของทั้ง 2 ทีม

ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติญี่ปุ่น ลงเตะชี้ชะตากับนัดสุท้าย ทีมชาติโปแลนด์ ในเวลา 21.00 น.  ไปทำความรู้จักกับนักเตะตัวความหวังของทั้ง 2 ทีม

โปแลนด์

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

ตำแหน่ง กองหน้า

สโมสร บาเยิร์น มิวนิค

อายุ 29

ติดทีมชาติ 97

ยิง 55

มาเล่นฟุตบอลโลกครั้งนี้ เลวานดอฟสกี้ ยังยิงประตูไม่ได้เลย การลงเล่นนัดนี้เหมือนเป็นการเล่นเพื่อศักดิ์ศรีและความภูมิใจ ส่วนเรื่องฝีเท้าของกัปตันทีมชาติโปแลนด์ ได้รับการยอมรับว่าเป็น 1 กองหน้าที่ดีที่สุดในโลกในเวลานี้ ทำประตูได้ทุกรูปแปป

ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติญี่ปุ่น ลงเตะชี้ชะตากับนัดสุท้าย ทีมชาติโปแลนด์ ในเวลา 21.00 น.  ไปทำความรู้จักกับนักเตะตัวความหวังของทั้ง 2 ทีม

ญี่ปุ่น

ทากาชิ อินูอิ

ตำแหน่ง กองกลาง(ตัวรุก)

สโมสร เออิบาร์

อายุ 30

ติดทีมชาติ 29

ยิง 5

ยิงประตูได้ในนัดที่แล้วกับ เซเนกัล สร้างความมั่นใจกับเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี อินูอิ มีประสบการณ์สูงในการเล่นในทวีปยุโรป ดังนั้นการเจอกับโปแลนด์ อินูอิ น่าจะมีประโยชน์กับทีมอย่างมาก นักเตะรายนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความขยัน เล่นได้ทั้งเกมรุกและเกมรับ แถมยิงประตูได้ดีด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด