ไม่อิน!! “เตเวซ” เผยเป็นนักฟุตบอล ที่ไม่ชอบดูฟุตบอล

12 ต.ค. 2561 เวลา 10:35 น.

“คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี

ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ ผ่านประสบการณ์ค้าแข้งมาอย่างโชกโชนทั้ง โครินเธียนส์, เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, แมนฯ ยูไนเต็ด, แมนฯ ซิตี้, ยูเวนตุส และ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ประสบความสำเร็จมากมาย ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย, กัลโช เซเรีย อา อิตาลี 2 สมัย และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 1 สมัย

“คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี “คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี

ดาวยิงจอมเก๋าวัย 34 ปี เผยผ่าน Clarin magazine ว่า “ผมไม่เคยดูฟุตบอล ผมไม่ชอบดูเลย ถ้ามีเกมระหว่าง บาร์เซโลนา พบ เรอัล มาดริด ถ่ายอยู่ ผมจะเปลี่ยนช่องไปดูกอล์ฟแทน”

“ผมไม่เคยเป็นคนที่คลั่งไคล้ฟุตบอล ผมชอบฟุตบอลตอนที่มันอยู่ระหว่างเท้าของผมเท่านั้น”

“คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี “คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี “คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี

กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์มากประสบการณ์ ย้ายกลับมาค้าแข้งกับ “โบคา จูเนียร์ส” เป็นหนที่ 3 เมื่อปีที่ผ่านมา ทำไปแล้ว 2 ประตู จาก 9 เกมในฤดูกาล 2018-19 รวมทั้งหมดแล้วเขาลงเล่นให้ต้นสังกัดปัจจุบันไป 184 นัด และทำไป 68 ประตู ซึ่งสื่อคาดการณ์ว่าเจ้าตัว น่าจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดกับ “โบคา จูเนียร์ส” ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าแน่นอน

“คาร์ลอส เตเวซ” กองหน้าประสบการณ์สูงของ “โบคา จูเนียร์ส” เผยว่าเป็นนักฟุตบอลที่ไม่ชอบดูฟุตบอลเลยสักนิด แม้ “เอลกลาซิโก้” ที่ว่าเดือดยังเปลี่ยนช่องหนี

ขอบคุณภาพ BOCA