ชาวเน็ตโฟกัส "ใบเตย อาร์สยาม" สวมแหวนเพชรเม็ดโต ที่นิ้วนางข้างซ้าย!

15 ก.พ. 2562 เวลา 10:28 น.

เห็นแล้วถึงกับต้องขยี้ตาแรง เมื่อ"ใบเตย อาร์สยาม" สวมแหวนเพชรสองเม็ดระยิบระยับกระแทกตาแทบแตก ซึ่งแฟนคลับคาดว่า "ดีเจแมน พัฒนพล" น่าจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหรือเปล่า?

วันแห่งความรักแบบนี้ คู่รักดาราหลายๆ คู่ ก็ไม่พลาดทำเซอร์ไพรส์มอบของขวัญให้กันและกัน บางคู่ที่คบหาดูใจกันมานาน ก็เลือกวันนี้ (14 ก.พ ) เป็นวันคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน บ้างก็ควงกันไปดินเนอร์ในร้านอาหารหรู เหมือนกับคู่ของ "ดีเจแมน -พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" กับหวานใจนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม"  ที่หมั่นเติมความหวานด้วยการควงกันไปดินเนอร์สุดโรแมนติก

 

 

โดย "สาวใบเตย" ได้โพสต์รูปจับมือกับแฟนหนุ่ม "ดีเจแมน" แต่งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่กันเข้ามาคอมเมนต์แบบรัวๆ เมื่อชาวเน็ตขาเผือกได้สังเกตเห็น แหวนเพชรเม็ดโตที่นิ้วนางข้างซ้ายของ "สาวใบเตย" ที่สะดุดสายตาแบบสุดๆ

 

 

ก่อนที่ "สาวใบเตย" จะโพสต์ภาพตอกย้ำความหวานกับ "ดีเจแมน" ลงบนอินสตาแกรม ซึ่งเป็นรูปในขณะที่เจ้าตัวกำลังยืนกอดกันอยู่ และในมือได้ถือดอกกูหลาบช่อโต พร้อมข้อความชวนฟินว่า "I'm so ready for our future together. cr @aj.ekavitch"

 

 

 

ส่วนทางด้าน "หนุ่มแมน" ก็ไม่น้อยหน้า แอบมีโมเมนต์น่ารักๆ ด้วยการโพสต์ภาพที่เจ้าตัวกำลังบรรจงหอมแก้ม "สาวใบเตย" พร้อมกับข้อความสั้นๆ ว่า "รัก...."

 

 

หวานหยดมดตอมขนาดนี้ ก็ไม่แน่นะคะว่า ทั้งคู่อาจจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ก็เป็นได้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : bitoeyrsiam , dj_man9999

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด