สาวโวยร้านยิงหนังสติ๊กขูดเลือด 6 ถ้วย 600 บาท เจ้าของร้านอ้างมีป้ายติด

30 ก.ค. 2562 เวลา 4:42 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nooyim Kanyanit ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย โดยระบุว่า เตือนภัยค่ะ งาน อบจ.ปทุมธานี เมื่อคืน แฟนเราเล่นยิงหนังสติ๊กข้างหน้าจะเห็นว่ามีวางอยู่ 6 ถ้วย ถ้วยละ 5 ลูก ก่อนเล่นก็ยังไม่ได้ถามว่าราคาเท่าไหร่เพราะก็ยังไม่ได้เก็บตัง พอเล่นเสร็จแฟนเราก็เดินออกมา เจ้าของร้านก้เรียก "น้องๆ มาเอารางวัลก่อน" แฟนเราก็นึกว่าจะได้อะไร เขาบอกว่าทั้งหมด 600 บ. เราก็เลยถามตั้ง600บ.เลยหรอ เข้าบอก "ใช่ น้องดูป้ายสิ" อยู่ข้างหลังร้าน ป้ายเล็กๆ (ไม่ได้ถ่ายรูปป้ายมาให้ดู) คือถ้าไม่สังเกตุดีดีก็ไม่ได้เห็นไม่ได้สนใจ ไม่คิดว่าจะแพงขนาดนี้ เราก็จ่ายเงินไป 600 บ. คือกูแทบไม่อยากซื้ออะไรแล้ว เดินแบบเซ็งๆ โมโหก็โมโห ใครไปเที่ยวก้ระวังกันด้วยนะคะ คนที่ชอบเล่นอะไรแบบนี้ อยากให้มีคนเข้าตรวจสอบหน่อยค่ะ แพงเกิน รับไม่ได้ เข้าข่ายต้มตุ๋น เตือนภัยค่ะ ภัยที่คุณคาดไม่ถึง แชร์ค่ะแชร์

โดย ผู้โพสต์ เล่าว่า ตนและแฟนได้ไปร่วมงานจุดเทียนเฉลิมพระเกรียติฯ ที่ลานอบต.บ้านฉาน ระหว่างเดินเที่ยวชมร้านค้าต่างๆ จนมาพบโซนที่เป็นร้านปาเป่าปาโป่ง ยิงปืน จึงได้มาพบร้านยิงหนังสติ๊ก แฟนจึงอยากเล่น ลักษณะของการเล่นก็มีลูกกระสุนอยู่ 6 ถ้วย ถ้วยละ 5 ลูก มองเห็นป้ายเขียนว่า 20 บาท เราเองจึงคิดว่าถ้วยละ 20 บาท แฟนจึงได้เล่นหมดตรงนั้นไป 6 ถ้วย

จากนั้น เขาไม่ได้บอกว่ายังไม่จ่ายเงินนะ แต่กลับบอกว่า น้องๆ กลับมาเอารางวัลก่อน เขาบอกว่าทั้งหมด 600 บาท จึงย้ำถามว่า 600 เลยหรือคะพี่ ตนและแฟนไม่อยากมีปัญหาจึงได้จ่ายเงินไป 600 บาท เท่ากับว่าทางร้านเขาคิดลูกกระสุนลูกละ 20 บาท ถ้วยละ 100 บาท หลังจากนั้นก็ได้ถ่ายภาพไว้และโพสเพื่อเตือนคนอื่นๆ คาดว่าคงมีคนที่โดนแบบนี้อีก เพราะว่าทางร้านจะวางถ้วยเป็นเซ็ตไว้ 6 ถ้วย แบบนี้ทั้งหมด เมื่อมีใครเข้ามาที่ร้านก็ยื่นหนังสติ๊กให้เลย โดยไม่ได้บอกว่าราคาเท่าไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด