Spring News

สุดสงสาร พ่อหอบลูกน้อย 2 คนเดินเท้าหวังกลับบ้านไปทำงานหลังถูกภรรยาทิ้ง

10 มี.ค. 2564 เวลา 2:22 น. 11

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร หนุ่มเจอ ครอบครัวพ่อลูก 2 พากันเดินเท้าไปตามถนนเพราะเงินไม่พอขึ้นรถ พอเข้าไปสอบถามถึงกับน้ำตาซึมหลังรู้ความจริงว่า จะกลับบ้านไปทำงานก่อสร้าง หลังถูกภรรยาทิ้งไปมีแฟนใหม่

สุดสงสาร พ่อหอบลูกน้อย 2 คนเดินเท้าหวังกลับบ้านไปทำงานหลังถูกภรรยาทิ้ง

ปัญหาครอบครัวถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะทุกครอบครัวล้วนมีเหตุที่อาจก่อความขัดแย้งระหว่างสมาชิกภายในบ้านและความขัดแย้งอาจบานปลายจนกระทบต่อความสัมพันธ์ในครอบครัว อาจทำให้ชีวิตคู่จบลง ซึ่งปัญหาหลักและรุนแรงที่ทำให้ครอบครัวแตกแยกคือนอกใจ การนอกใจอาจถึงขั้นทำให้ความสัมพันธ์ของคู่สมรสจบลงและเกิดการหย่าร้างได้ ซึ่งจะส่งผลกระทบมาที่ลูกโดยตรง เด็กที่พ่อแม่หย่าร้างกันนั้นอาจรู้สึกขาดความอบอุ่นขาดที่พึ่งและการชี้แนะให้คำปรึกษา อาจนำไปสู่การมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม หลงเดินทางผิดได้

ล่าสุดบนโลกโซเชียล มีการแชร์ภาพของครอบครัวหนึ่ง ที่มีพ่อและลูกน้อย 2 คน พากันเดินริมถนน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พักตร์ รัตถาพิมพ์ ได้เผยแพร่เรื่องราวของครอบครัวนี้โดบยระบุว่า...

เมื่อเช้าวันที่ 9 มี.ค.64 เวลาประมาณ 0810 ก็ได้ขับรถมาทำงานตามปกติ พอขับรถมาถึงโกบอลเฮ้าท์บริเวณเลยแยกบ้านคำกลิ้ง เลยมองข้างทางเห็นชายคนนึงสะพายและถือกระเป๋าเดินทา่ง พร้อมมือจูงเด็กเล็ก ๆ 2 คน ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นลุกของชายคนนั้น ก็ได้ขับรถช้า ๆ มองดูชายคนนั้นและลูกของเขา จึงเกิดความสงสัย เลยขับรถยูเทรินเลี้ยวกลับไปดูและสอบถามชายคนนั้น อีกครั้งนึง จึงได้จอดรถสอบถามว่า"จะพาลูกไปไหนครับ" เค้าตอบว่า "พาลูกไปโคราชไปทำงานก่อสร้าง เอ้าแล้วแม่ของเด็กไปไหน "แม่เค้าหนีไปมีใหม่แล้วครับ" มาจากที่ไหนครับ "มาจากบ้านกกสะทอนครับ"ดูจากสภาพโดยรวมอีกครั้งเลยถามเค้าว่า "แล้วมีเงินค่ารถไปโคราชรึเปล่า" เค้าตอบ "มี 100 บาท ครับ" "เอ้า แล้วจะไปถึงเหรอโคราช" ก็ขอเค้าขึ้นรถไปเรื่อย ๆ ครับ เออ เราเลยเอาเงินให้เค้าจำนวนนึง ซึ่งน่าจะพอกับค่ารถเดินทางไปถึงโคราช ก่อนไป จึงได้บอกกับชายคนนั้นว่า " ให้เจ้าเลี้ยงลูกดี ๆ เด้อ รักลูก อย่าทิ้งเค้าเด้อ" เค้าก็ยกมือไหว้เรา แล้วก็เดินไปอีกสักพักเราก็ขับรถตามไปช้า ๆ เห็นชายคนนั้นพาลุกทั้งสองเดินเข้าร้านอาหารตามสั่งตรงข้ามปั้ม ปตท. (เค้าคงพาลูกไปกินข้าว ลุกคงจะหิวข้าว) ก็ได้ช่วยเหลือกันตามกำลังของเรา ขอให้โชคดีนะ น้องชาย เลี้ยงลุกให้ดีนะครับ

สุดสงสาร พ่อหอบลูกน้อย 2 คนเดินเท้าหวังกลับบ้านไปทำงานหลังถูกภรรยาทิ้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด