หมิว สิริลภัส เลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะโควิด-19 ทำห่างไม่ได้เจอ 2 ปี

02 พ.ค. 2564 เวลา 10:20 น.

โควิดเป็นเหตุ? "หมิว สิริลภัส" นางร้ายชื่อดัง ประกาศเลิกราแฟนหนุ่มนอกวงการ เหตุเพราะโควิดทำให้ไม่ได้เจอกัน บินไปหาไม่ได้นานเกือบ 2 ปี ยินดีหากอีกฝ่ายมีรักครั้งใหม่แล้ว

ทำเอานางร้ายสาวสวย "หมิว สิริลภัส" ถึงกับเศร้าเลยทีเดียว เพราะจากสถานการณ์โควิด ทำให้ต้องห่างแฟนหนุ่มนอกวงการ นานเกือบ 2 ปี บินไปหาไม่ได้ 

ล่าสุดสาวหมิว ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ตนเองตัดสินใจจบความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย เพราะไม่สามารถบินไปหากันข้ามประเทศได้ มานานกว่า 2 ปี จึงตัดสินใจลดสถานะ 

ซึ่งที่ผ่านมาพยายามแก้ปัญหากันมาตลอด แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้เจ้าโควิด-19 โดยสาวหมิว ได้เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ตอนแรกตัดสินใจอยู่นานมาก ว่าจะพูดเรื่องนี้ดีมั้ย แต่สุดท้าย

เราไม่สามารถยิ้ม แล้วตอบคำถามกับทุกคนได้ว่า เมื่อไหร่จะได้ไปหาแฟน เมื่อไหร่จะแต่งงาน เราขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ ที่ร่วมยินดีและมีความสุขกับความรักของเราในครั้งนี้

เราเองก็ยินดีเช่นกัน เราไม่ได้เลิกกัน เพราะทะเลาะหรือมีเรื่องมีให้เกลียดกันเลย แต่มันเป็นความเสียสละของเราทั้งคู่ ที่รู้สึกว่าเราไม่สามารถไปอยู่ตรงนั้น

ทำหน้าที่ของคนรักแบบที่ควรจะทำได้ หมิวและพี่คิดดี จึงตัดสินใจเบรคความสัมพันธ์ของเราเอาไว้ก่อน แล้วถ้าสถานการณ์โควิดมันคลี่คลาย เราคงเดินทางมาหากันได้

แต่เวลามันเลยไปเป็นปี เกือบ 2 ปีที่เราไม่ได้เจอกัน เราพยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว ตัวหมิวเองเป็นคนพูดเองว่า ในระหว่างที่เราเบรคความสัมพันธ์นี้ ถ้าพี่มีใครเข้ามา อย่าปิดตัวเองนะ

และวันนี้หมิวยินดีค่ะ ที่เค้ามีคนที่มาทำหน้าที่นั้นแทนหมิวแล้ว หมิวบินไปอยู่ตรงนั้นไม่ได้ หมิวไม่สามารถเป็นคนที่เปิดประตูรับเค้าตอนกลับมาจากทำงานได้

หมิวไม่สามารถนั่งคุยถึงเรื่องต่างๆ จับมือ กอด ลูบหัว โดยที่ไม่ผ่านกล้อง ก็โทรศัพท์ได้ หมิวพยายามแล้วที่จะหาทางบินไปหาพี่คิดดี และพี่คิดดีก็พยายามที่จะหาทางบินกลับมาเช่นกัน

แต่ทุกอย่างมันไม่เอื้ออำนวยเลย และไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้อีกนานแค่ไหน วันนึง ความอดทนมันตัองหมดลง วันนี้หมิวได้รู้ว่าพี่คิดดีมีคนคนนึงที่เข้ามาเติมส่วนที่เค้าขาด

ได้มีคนคุยข้างๆ ได้ไปทำอะไรด้วยกันในวันหยุด เป็นคนที่เค้าสามารถทำกับข้าวให้ทานได้ และนั่งอยู่ตรงนั้น ตรงหน้าเค้า แบบไม่ผ่านโทรศัพท์

ถามว่าเสียใจมั้ย แน่นอนแหละ เสียใจแน่นอน เพราะหมิวยังไม่เคยได้มีโอกาสทำแบบนั้นเลย ซึ่งหมิวเชื่อว่าถ้าหมิวมีโอกาส หมิวก็จะเป็น supporter ที่ดีให้พี่เค้าได้แน่ๆ หมิวอยากเป็นหลังบ้านที่ดีของคนที่หมิวรัก

แต่ในเมื่อวันนี้หมิวทำแบบนั้นไม่ได้ ไม่มีโอกาสได้ทำ หรือมีอีกคนสามารถเข้ามาทำหน้าที่นี้ได้ หมิวยินดีค่ะ ที่จะให้คนที่หมิวรักมีความสุข ให้เค้ามีคนที่อยู่คอยเติมเต็มความเหงาของเค้า หมิวยอมถึงแม้มันอาจจะเจ็บอยู่บ้าง

แต่ความรักที่แท้จริง คือการที่เราอยากเห็นคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่า คนคนนั้นอาจจะไม่ใช่เราก็ตาม ความรักดีๆของหนู จะมีให้พี่อยู่เสมอ หนูจะอยู่ตรงนี้คอยดูพี่มีความสุขอยู่ไกลๆ

ช่วงแรกมันอาจจะหนักหน่อย แต่หนูจะผ่านมันไปได้  ขอให้พี่มีความสุขกับรักครั้งต่อไปมากๆนะคะ หนูยินดีด้วย แต่ก็อดเสียดายไม่ได้ แต่เอาเถอะ หนูจะผ่านมันไปให้ได้

เหมือนที่เคยผ่านมา ขอบคุณช่วงเวลาที่ดีที่เรามีกันมาตลอด พี่เป็นความรักที่ดีมากๆของหนูช่วงนึง ขอบคุณนะคะ ขอให้โชคดี ดูแลตัวเอง

ซักวันเราคงกลับมากอดกันได้ในฐานะพี่ชายกับน้องสาวได้อย่างสนิทใจ รักอยู่ตรงนี่ ไม่ไปไหน ขอให้มีความสุขกับการเดินทางครั้งใหม่มากๆนะคะ

#คุยกับคุณน้องคุณหนู  หนูจะเก็บไว้เป็นเรื่องราวดีๆของเราสองคน ดีใจที่ได้เจอ.....และยังรักพี่เสมอนะคะ 01 / 05 / 2021"

หมิว สิริลภัส เลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะโควิด-19 ทำห่างไม่ได้เจอ 2 ปี

หมิว สิริลภัส เลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ เพราะโควิด-19 ทำห่างไม่ได้เจอ 2 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด