Spring News

เอส แอนด์ พี ลุยเพิ่มยอดขายเดลิเวอรี่ พร้อมขยายโมเดลใหม่ “Delta”

20 พ.ค. 2564 เวลา 16:25 น. 5

เอส แอนด์ พี เดินหน้าดันยอดขายช่องทางดีลิเวอรี่ พร้อมเดินหน้าขยายจุดขายรูปแบบใหม่ Delta (Delivery & Take Away) จำนวน 31 จุด ครอบคลุมการให้บริการลูกค้าใน กรุงเทพฯ ปริมณฑล พร้อมพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

นายอรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจเอส แอนด์ พี บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เน้นความสะดวกสบายและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น รวมถึงการสั่งอาหารผ่านช่องทางดีลิเวอรี่ที่เติบโตและได้รับความนิยม ในปีนี้บริษัทฯ จึงดันยอดขายผ่านช่องทางดีลิเวอรี่โดยได้พัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น ทั้งแอปพลิเคชั่น S&P Delivery และ www.snp1344.com ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตามโอกาสสำคัญๆ ได้ เช่น การสั่งเค้กวันเกิด ชุดอาหารกล่อง Snack Box สำหรับงานประชุม หรืองานสวดอภิธรรม รวมถึงขั้นตอนการจ่ายเงินที่รวดเร็วขึ้น

สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก S&P Joy Card ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติ และรับส่วนลด 20% ในเดือนเกิดสมาชิก เพียงแจ้งหมายเลขสมาชิกหรือเบอร์โทรศัพท์มือถือในการลงทะเบียนครั้งแรก นอกจากนี้ยังเพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้า ผ่าน S&P Line Cake Assistant (@snpcaketh) โดยจะมีผู้ช่วยมืออาชีพที่จะช่วยให้ลูกค้าสั่งเค้กในโอกาสสำคัญ หรือสั่งเค้กรูปแบบพิเศษได้ง่ายขึ้น เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังปรับปรุงรูปแบบร้านให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น และได้ขยายจุดขายในรูปแบบใหม่ Delta (Delivery & Take Away) จำนวน 31 จุด ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งจะเป็นรูปแบบ Convenient Bakery Shop ที่มีครัวสำหรับทำอาหารอยู่ในตัว โดยร้านรูปแบบนี้จะตั้งอยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์ไฮเปอร์มาร์เก็ต ปั๊มน้ำมัน และแหล่งชุมชน เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่ายขึ้น อีกทั้งลูกค้ายังสามารถซื้ออาหารกลับบ้าน รวมถึงสั่งอาหารผ่านช่องทาง S&P Delivery 1344 ได้อีกด้วย ซึ่งการเปิดจุดขาย Delta ทั้ง 31 จุดนี้จะสามารถครอบคลุมการให้บริการดีลิเวอรี่ได้ทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งจะทำให้สามารถส่งอาหารให้ลูกค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากการให้บริการดีลิเวอรี่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลแล้ว

เอส แอนด์ พี ลุยเพิ่มยอดขายเดลิเวอรี่ พร้อมขยายโมเดลใหม่ “Delta”

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังขยายการให้บริการไปยังต่างจังหวัดตามหัวเมืองใหญ่ ผ่านจุดขายร้าน เอส แอนด์ พี กว่า 300 สาขาทั่วประเทศ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ทำให้บริษัทฯ สามารถเพิ่มยอดขายดีลิเวอรี่ได้อย่างก้าวกระโดด โดยในช่วงที่ผ่านมามีการเติบโตของธุรกิจ ดีลิเวอรี่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนเมษายนที่ผ่านมา มียอดเติบโตขึ้น 20% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน

ไม่เพียงเท่านี้ยังออกเมนูอาหารไทยรูปแบบใหม่ ข้าวและกับข้าวพร้อมทาน ทั้ง “ต้ม ผัด แกง ทอด” ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเมนูได้หลากหลายกว่า 30 เมนู และจัดโปรโมชั่นอาหารจานเดียวซื้อ 1 ฟรี 1 ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ของ เอส แอนด์ พี เช่น เมนูข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวหน้ากุ้งผัดพริกขี้หนู เป็นต้น และด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคที่นิยมหันมาสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ของบริษัทฯ จึงได้ออกโปรโมชั่นส่วนลด 50 บาท เมื่อสั่งสินค้าราคาปกติผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ - 31 พ.ค. 2564

เอส แอนด์ พี ลุยเพิ่มยอดขายเดลิเวอรี่ พร้อมขยายโมเดลใหม่ “Delta”

 

อย่างไรก็ตามเอส แอนด์ พี ให้ความสำคัญกับคุณภาพอาหาร ความสะอาด และความปลอดภัย มาเป็นอันดับหนึ่ง ตลอดจนมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน พร้อมส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า สำหรับผลประกอบการ Q1/2564 ยอดขาย 1,158.6 ล้านบาทกำไร 79.3 ล้านบาท โดยอาหารแช่แข็งคิดเป็น 6% ของรายได้ทั้งหมด

เอส แอนด์ พี ลุยเพิ่มยอดขายเดลิเวอรี่ พร้อมขยายโมเดลใหม่ “Delta”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด