ตร.ทองหล่อจับกุมชายหญิง 31 คน มั่วสุมดื่มเหล้าเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด-19

12 มิ.ย. 2564 เวลา 8:56 น. 3

จนท.ตำรวจ สน.ทองหล่อ เข้าจับกุมการทำกิจกรรมมั่วสุมกันในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด-19 ที่ร้านแบล็คคลับ ทองหล่อ ซ.7 โดยจับกุมชายหญิงมั่วสุมดื่มสุราเสี่ยงแพร่เชื้อโรค ได้จำนวน 31 คน

วันที่ 12 มิถุนายน 2564 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง รอง ผบช.น. พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผบก.น.5 ฝ่ายป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ นำโดย พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ รรท.ผกก.สน.ทองหล่อ และ พ.ต.ท.ธนาธิป ชมภูนิช สวป.สน.ทองหล่อ รรท.รอง ผกก.ป.สน.ทองหล่อ ได้จับกุมการทำกิจกรรม หรือมั่วสุมกันในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค ที่ร้านแบล็คคลับ ทองหล่อ ซ.7 โดยจับกุมชายหญิงมั่วสุมดื่มสุราเสี่ยงแพร่เชื้อโรค ได้จำนวน 31 คน

ตร.ทองหล่อจับกุมชายหญิง 31 คน มั่วสุมดื่มเหล้าเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด-19

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2564 เวลาประมาณ 01.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดเคลื่อนที่เร็ว สน.ทองหล่อ ได้ออกตรวจพื้นที่ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชา พบเสียงเพลงดังออกมาจากบริเวณร้านแบล็คคลับ ทองหล่อ ซ.7 จึงเข้าตรวจสอบ พบกลุ่มคนกำลังมั่วสุมดื่มสุราและเปิดเพลงเสียงดังภายในร้านดังกล่าว เป็น ชาย 18 คน หญิง 13 คน รวม 31 คน จึงได้ทำการจับกุมในข้อหา ร่วมกันชุมนุม, ทำกิจกรรม หรือมั่วสุมกันในลักษณะที่เสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโรค พร้อมทั้งแจ้งสิทธิตามกฎหมาย และนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดนำส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ตร.ทองหล่อจับกุมชายหญิง 31 คน มั่วสุมดื่มเหล้าเสี่ยงแพร่เชื้อโควิด-19
                 
อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน พิสูจน์ทราบเจ้าของร้านดังกล่าว และได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาฝ่าฝืนประกาศ กทม. รวมทั้งกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด