Spring News

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป.พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.มอบถุงยังชีพฝ่าโควิด

15 มิ.ย. 2564 เวลา 8:53 น. 10

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป. พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.ยังเติร์กมอบถุงยังชีพฝ่าโควิด-19 มีนบุรี-ลาดกระบัง นำร่องเกาะติดฐานเสียง-ฟอร์มทีมพร้อมทวงคืน ส.ส.เมืองกรุง

วันนี้ (15 มิ.ย 64) น.ส.จิตภัสร์ (ตั๊น) กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ ในฐานะรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยพันโท สินธพ แก้วพิจิตร ส.ส. นครปฐม เขต 1 น.ส. วชิราภรณ์ กาญจนะ ส.ส. สุราษฎร์ธานี เขต 3 นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส. นครศรีฯ เขต 6 และน.ส. สุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ ส.ส. ตรัง เขต 3 ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ข้าวสาร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในพื้นที่ สน. มีนบุรี เขตมีนบุรี และลานเอนกประสงค์ชุมชนชุมชนเคหะชุมชนร่มเกล้า เขตลาดกระบัง โดยมีว่าที่ผู้สมัครส.ส. อดีตส.ก อดีตส.ข และประธานสาขาพรรคในพื้นที่เข้าร่วมอย่างคึกคัก

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป.พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.มอบถุงยังชีพฝ่าโควิด

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป.พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.มอบถุงยังชีพฝ่าโควิด

 น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงส่งผลกระทบรุนแรงต่อพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องพรรคประชาธิปัตย์ในฐานะสถาบันทางการเมือง นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค และ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค ได้กำชับให้สมาชิกพรรคทุกคน เร่งระดมลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนอย่างใกล้ชิด ในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการเปิดศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉิน โควิด-19 (ศปฉ.ปชป.) เพื่อช่วยประสานผู้ป่วยติดเชื้อตกค้างให้เข้ารับการรักษาโดยเร็ว จัดโครงการข้าวกล่องเดลิเวอรี ส่งตรงถึงบ้านเพื่อช่วยเหลือโดยตรงแก่ผู้กักตัว และการแจกถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพประจำวันในนามมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช

 อีกทั้งจากการทำงานร่วมกับรัฐบาลจะเห็นได้ว่า 2  ปีที่ผ่านมา พรรคประชาธิปัตย์ มีผลงานเป็นรูปธรรมชัดเจน ทั้งการประกันรายได้เกษตรกร ราคาพืชผลการเกษตร การส่งออก ตัวเลขการค้าต่างๆที่สูงขึ้น การช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในกลุ่มคนเปราะบาง - เงินอุดหนุนเด็ก ทุกเรื่องที่กล่าวมานั้นได้ดำเนินการเป็นไปได้ด้วยดี ตามนโยบาย ทำได้ไว ทำได้จริง ขอให้พี่น้องประชาชนเชื่อมั่นได้ว่าพรรคประชาธิปัตย์ยังคงเป็นพรรคการเมืองที่พึ่งหวังของประชาชนได้ ไม่ว่าจะเป็นในสถานการณ์ปกติ หรือในยามที่คนไทยทุกคนต้องร่วมกับเผชิญหน้าฝ่าฟันวิกฤตไปด้วยกัน

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป.พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.มอบถุงยังชีพฝ่าโควิด

รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวอีกว่า สำหรับพื้นที่กทม.พรรคได้เตรียมวางตัวบุคคลที่จะลงรับสมัครเลือกตั้งทั้งส.ส.และส.ก.คืบหน้าไปมากแล้ว โดยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคได้กำชับให้ส.ส.ของพรรค เกาะติดลงพื้นที่ให้การดูแลแก้ปัญหาให้กับประชาชน และได้มอบหมายให้ตนร่วมกับผู้เกี่ยวข้องพิจารณาคัดสรรบุคคลที่คุณสมบัติเหมาะสม มีศักยภาพ และเต็มใจอาสาเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชนไว้แล้ว ไม่ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อใด พรรคประชาธิปัตย์พร้อมเต็มที่จะลงสู้ศึกในทุกสนามการเลือกตั้ง โดยเฉพาะสนามกทม.ที่พี่น้องชาวกทม. ได้กรุณาให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนเรามาตลอด

“ตั๊น จิตภัสร์” ลั่นปชป.พร้อมลุยทุกสนาม แท็กทีมส.ส.มอบถุงยังชีพฝ่าโควิด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด