พิษโควิด โรงแรมโฮเทล เดส อาร์ทติส เขาใหญ่ ประกาศปิดให้บริการ

29 มิ.ย. 2564 เวลา 7:41 น. 9

สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รัฐบาลได้ออกประกาศมาตรการเร่งด่วนเพื่อควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งนี้ ทำให้ส่งผลกระทบกับธุรกิจและสถานประกอบการเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง โรงแรมโฮเทล เดส อาร์ทติส เขาใหญ่ ได้ออกมาประกาศยุติการให้บริการเช่นเดียวกัน

29 มิ.ย.64 จากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดอย่างรุนแรงภายในประเทศ ทำให้รัฐบาลต้องประกาศใช้มาตรการควบคุมโควิด-19 แบบพิเศษในเขตพื้นที่ควบคุม10จังหวัด ทำให้หลายๆสถานประกอบได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก Hotel des Artists, Khaoyai ประกาศเมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ว่า โรงแรมโฮเทล เดส อาร์ทติส เขาใหญ่ จะยุติการให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป 
ด้วยข้อความดังนี้ ในนามของผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมโฮเทล เดส อาร์ทติส เขาใหญ่ ทุกคน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้โอกาสทางโรงแรมได้เป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำอันงดงามตลอดระยะเวลากว่า 12 ปีที่ผ่านมา ทางโรงแรมหวังว่า “เราจะได้กลับมาดูแลทุกท่านอีกครั้งในโอกาสต่อ ไป…จนกว่าเราจะได้พบกันใหม่นะคะ”ฃ

ทั้งนี้ ทางโรงแรมไม่ได้ระบุสาเหตุการปิดให้บริการที่ชัดเจน ขณะที่ลูกค้าจำนวนมากเข้ามาแสดงความเสียดาย และหวังว่าทางโรงแรมจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งเมื่อสถานการณ์ต่าง ๆ ดีขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด