svasdssvasds

แม่ทักหา ขอผ่อนแท็บเล็ตให้ลูกเรียน สุดท้ายไม่ได้ใช้ลูกเครียดผูกคอดับ

แม่ทักหา ขอผ่อนแท็บเล็ตให้ลูกเรียน สุดท้ายไม่ได้ใช้ลูกเครียดผูกคอดับ

สุดเศร้า! แม่เด็ก ม.4 ทักหา ครู ขอความช่วยเหลือ ผ่อนแทปเล็ตให้ลูกเรียนออนไลน์ สุดท้าย แม่เด็กทักมาอีกทีบอกว่าไม่ต้องใช้แท็บเล็ตแล้ว เพราะลูกชาย ผูกคอเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากเครียดเรียน เรียนหนัก ไม่ทันเพื่อน

อัปเดตล่าสุด: โอละพ่อ แม่ขอผ่อนแท็บเล็ต ลูกผูกคอดับ สุดท้ายแม่กุเรื่องเพราะมีหนี้เยอะ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้เผยแพร่เรื่องได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจโดยระบุว่า...”โอ๊ยยยช็อกเราร้องไห้ไม่หยุดเลยเสียใจมาก ๆ  คืนนี้จะนอนหลับได้ไหม เคสที่เพิ่งโพสต์ตะกี้ เรื่องคุณแม่มาขอผ่อนแท็บเล็ตเพราะลูกเรียนไม่ทันเพื่อน ทราย (คุณครู) เพิ่งจะตกลงเค้าไปเมื่อสองทุ่มเอง พร้อมระบุว่า “เมื่อกี้เค้าทักมาว่าไม่ต้องใช้แท็บเล็ตแล้ว ลูกชาย ม.4 ผูกคอตายไปแล้วเมื่อสี่ทุ่ม น้องเครียด เรียนหนัก เรียนไม่ทัน แม่เค้ายังไม่ทันได้บอกข่าวดีกับน้องเลย ขอให้คุณแม่เข้มแข็ง อัลเลาะห์รับน้องกลับไปแล้ว ขอให้น้องสู่สุขคติ ตอนนี้ทรายใจสั่นไปหมดแล้ว หยุดร้องไห้ไม่ได้เลย มันเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย”

แม่ทักหา ขอผ่อนแท็บเล็ตให้ลูกเรียน สุดท้ายไม่ได้ใช้ลูกเครียดผูกคอดับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ผู้โพสต์ได้ออกมาอัปเดตอีกว่า... **ขออนุญาตแก้ไขเพิ่มเติม  สาเหตุที่ทรายลบแชตที่น้องคุยกับแม่น้องออกไป เพราะขอพื้นที่ตรงที่เฟซทรายนี้งดแสดงความคิดเห็นในเชิงซ้ำเติมคุณแม่ค่ะ คือเราคิดว่าแม่ก็คงจะเพิ่งทราบและตกใจ ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน สังเกตได้ว่ารีบทักทรายมาเพื่อช่วยเหลือลูก จากมุมมองแม่คนนึงที่จะแก้ไขเรื่องต่างๆ อย่างที่ดีที่สุดที่แม่คิดทำได้  แม้การแสดงออกจะผิดจากที่คนอื่นอ่าน แต่ตอนนี้มันเป็นไปแล้ว และกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วทรายเข้าใจเรื่องโรคซึมเศร้าค่ะ  แต่หลายๆคอมเมนต์ คืออาจจะก่อให้เกิดผู้ป่วยซึมเศร้าเพิ่มอีกหนึ่งคนจากเคสนี้ได้อีก จึงตัดสินใจลบออกในบางมุมที่ล่อแหลม

 

ดังนั้นขอพื้นที่ตรงนี้ แค่สะท้อนปัญหาสังคมที่แย่มากๆในภาพรวมก็พอค่ะ เราสามารถพูดถึงปัญหาสังคมในภาพรวมวงกว้างได้ แบบไม่ต้องก่อปัญหาเพิ่มได้นะคะ ทรายก็ไม่คิดว่าโพสต์ของทรายมันจะกลายเป็นประเด็นร้อนตอนนี้เลยจริงๆสุดท้ายขอกอดให้กำลังใจคุณแม่เยอะๆแน่นๆ มันเป็นเรื่องยากลำบากที่สุด แต่ต้องผ่านไปให้ได้นะคะ อย่าโทษตัวเองเลย  เพราะที่คุณแม่รวบรวมความกล้าทักหาทรายนั้นคือสิ่งที่คุณแม่ที่รักลูกที่สุดคนนึงกล้าหาญที่จะทำเพื่อลูกนะคะ

แม่ทักหา ขอผ่อนแท็บเล็ตให้ลูกเรียน สุดท้ายไม่ได้ใช้ลูกเครียดผูกคอดับ

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด