Spring News

แม่แบมแบม ฝากถึง มดดำ คชาภา อย่ากังวล ไม่ได้โกรธ รับร้องไห้เพราะห่วงลูก

14 ก.ย. 2564 เวลา 9:53 น. 187

"แม่ของแบมแบม" เปิดใจถึง "มดดำ คชาภา" บอกอย่ากังวลไม่ได้โกรธอะไร โปรดทำหน้าที่ตัวเองต่อไป ยอมรับมีร้องไห้จริงเพราะห่วงความรู้สึกลูก ไม่ได้เจอกันมา 2 ปี

หลังจากที่ "มดดำ คชาภา" ได้ขอโทษ "นิชคุณ หรเวชกุล-แบมแบม กันต์พิมุกต์" และสองครอบครัวอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ในรายการแฉ (13 กันยายน 64) พร้อมทั้งรู้สึกเสียใจกับคำพูดที่พูดออกไป ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนราคาแพง จะปรับปรุงไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดอีก

ซึ่งหลังจากที่มดดำพูดขอโทษในรายการแล้ว ล่าสุดทางด้าน "คุณแม่ของแบมแบม" ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทั้ง มดดำ และ "หนุ่ม กรรชัย" ด้วยใจจริง พร้อมย้ำว่าไม่ได้โกรธเคืองกับเรื่องนี้ อย่ากังวล ทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป ระบุข้อความว่า

"ไม่พูดอะไรเลย แม่เองก็ไม่สบายใจเช่นกัน แม่ขอขอบพระคุณทั้งคุณหนุ่ม และคุณมดดำ และขอเรียนให้ทราบด้วยใจจริงว่า แม่และน้องๆ ไม่ได้วิตกหรือโกรธเคืองกับเรื่องนี้มากมายตามสื่อบางที่เสนอข่าว"

"โดยเฉพาะคุณมดดำ ขอได้อย่ากังวล และทำหน้าที่ของตนเองต่อไปด้วยความสบายใจ พวกเราฟังคุณมดดำ และถือว่าเป็นแฟนคลับด้วยซ้ำ เพราะเราฟังคุณเล่าข่าวตั้งแต่รายการแฉแต่เช้ากับคุณกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ (เขียนถูกมั้ยค่ะ)"

"ตั้งแต่เด็กๆ ยังเล็กกัน เพราะช่วงแม่ขับรถส่งลูกๆ ตามโรงเรียนก็จะฟังรายการนี้ตลอดทุกวัน จนทุกวันนี้ก็ยังดูรายการข่าวใส่ไข่ เรียกได้ว่าเกือบทุกวันเลย โหนกระแสของคุณหนุ่มแม่ก็ดูทุกวันนะคะ ปรบมือให้ และปวดหัวแทนคุณหนุ่มอยู่ประจำๆ"

"ฉะนั้นไม่ใช่ว่า พวกเราจะไม่รู้จักคุณมดดำเลย แม่ขอใช้คำโบราณนะคะ ที่เค้าพูดกันคือ คุณมดดำเป็นคนที่เรียกว่า ปากร้ายแต่ใจดี (ขอโทษนะคะตามสำนวนค่ะ)"

"อีกอย่างแม่จะสอนเด็กๆ เสมออยู่แล้วว่า เราไม่ต้องไปแข่งกับใคร ขอแค่ให้รู้ว่า ตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ และทำให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คนรักเรา เอ็นดูเรา คือการไม่ลืมตัว ฉะนั้นเด็กๆ เข้าใจดี"

"ถามว่าแม่ร้องไห้จริงมั้ย ขอตอบว่าจริง แต่ด้วยความที่เราผ่านอะไรกันมามาก แม่จะเป็นคนที่อ่อนไหวกับเรื่องลูกๆ มาก ไม่ว่าลูกจะดีใจก็ร้องไห้ ลูกเสียใจก็ร้องไห้ ร้องไห้เก่งมากค่ะ"

"ครั้งนี้ที่ร้องไห้ ยอมรับว่าค่อนข้างเป็นห่วงความรู้สึกลูก เพราะเกือบ 2 ปีกับเรื่องโควิด ทำให้เราไม่ได้พบกันเลย และ2ปีนี้ เป็นช่วงที่ลูกต้องกังวลตามลำพังคนเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการย้ายค่าย"

"การต้องทำงานกับคนใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคยการต้องทำงานเพียงคนเดียวจากที่มีพี่ๆ อีก 6 คนทำด้วยกัน การต้องพยายามทำงานเดี่ยวของตัวเองให้ออกมาเป็นที่ยอมรับของแฟนๆ ให้ได้ ทั้งเรื่องการแต่งเพลง และการร้องเพลงที่คนค่อนข้างจับตามองมาก"

"แม่เลยค่อนข้างกังวลกับความรู้สึกของแบมมากกว่าเดิม ค่อนข้างมาก มิได้มีจุดประสงค์ที่จะก่อดราม่าอะไรทั้งสิ้น ลูกๆ เห็นก็อาจจะเป็นห่วงแม่มากไปหน่อยเช่นกัน ท้ายนี้แม่ดีใจที่ได้อธิบายให้คุณมดดำฟังเช่นกัน"

"และอยากบอกจริงๆ ว่าอย่ากังวลมากไป จนทำงานไม่เป็นตัวของตัวเอง จะยังคงติดตามฟังคุณมดดำเล่าข่าวต่อไปนะคะ และที่ชอบที่สุด ชอบฟังคุณมดดำเล่าเรื่องผี สิ่งลี้ลับต่างๆ มากๆ ค่ะ"

"อีกเรื่องที่ลืมบอกไม่ได้เลยคือ ขอให้คุณมดดำเข้าใจแฟนคลับของแบมค่ะ เพราะจริงๆ ส่วนใหญ่รักแบมเหมือนลูก จึงคอยปกป้องแบมอยู่เสมอ"

"พวกเค้าเรียกตัวเองว่า แม่ทิพย์ ปัจจุบัน คุณแม่ทิพย์นี้ คอยเลี้ยงดู และดูแลแบมแบม มากกว่าแม่จริง พวกเค้าจึงหวง และห่วงแบมมากๆ ค่ะ เข้าใจแม่ๆ ด้วยนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด