ดวง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2564 by แม่หมอตั้ม runic.me

15 ก.ย. 2564 เวลา 9:05 น. 371

เช็กที่นี่! ดวงรายเดือนกันยายน 2564 ราศีไหนจะปัง ราศีไหนจะปิ้ว ส่องได้ตามวันเกิดของตัวเอง เช็กจากราศีได้ทันที โดย แม่หมอตั้ม runic.me

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 20 เม.ย.)
การงานช่วงนี้อาจต้องประสานหลายฝ่ายแต่ยังได้รับการตอบรับที่ดี มีคนพร้อมช่วยเหลือทั้งการงานและการเงิน ส่วนความรักคนโสดต้องพักไปก่อน ระวังการพักผ่อนไม่เป็นเวลา เพราะงานหามรุ่งหามค่ำ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. - 20 พ.ค.)
รอจังหวะในการเปลี่ยนแปลง อย่าเพิ่งรีบใจร้อนในการเปลี่ยนงาน ระวังการใช้จ่ายที่สนองความต้องการจนเกินตัว ด้านความรักความเพิ่มการเอาใจใส่แฟนให้มากกว่านี้ ระวังเรื่องการนอนน้อยทำให้เสียสมาธิ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. - 20 มิ.ย.)
การงานรุ่งเรืองก้าวหน้า มีโอกาสได้ย้ายงาน ส่วนการเงินต้องรออีกนิดที่ลงทุนไว้กำลังผลิตผลอยู่ คนโสดมีเกณฑ์มีความรักทางไกลได้ คนมีคู่ยังประคองไปได้ด้วยดี ระวังอุบัติเหตุที่มาจากรถหรือการเดินทาง

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. - 20 ก.ค.)
ระวังมีปัญหาขัดใจกับหัวหน้างาน การเงินยังพอไปไหวพร้อมมีคนช่วย มีโอกาสพัฒนาความรักจากสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ส่วนคนมีคู่ยังต้องพิสูจน์ตัวเองในสายตาผู้ใหญ่ต่อไป

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ราศีสิงห์ (21 ก.ค. - 20 ส.ค.)
คนที่หางานอยู่มีโอกาสเจองานที่ถนัดและถูกใจ ใครที่กำลังรอผลกู้เงินธนาคารก็มีโอกาสได้รับข่าวดี ความรักของชาวสิงห์ทั้งโสดและมีคู่ กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ส่วนสุขภาพระวังอุบัติเหตุเล็ก เช่น เดินชนไปทั่ว

ราศีกันย์ (21 ส.ค. - 20 ก.ย.)
อาจมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการทำงานเกิดขึ้นในช่วงนี้ การเงินที่เคยติดขัดก็จะได้รับการช่วยเหลือ ด้านคนโสดโอกาสได้พบรักจากการเดินทาง ในเดือนนี้ต้องระวังอุบัติเหตุให้ดี

ราศีตุลย์ (21 ก.ย. - 20 ต.ค.)
มีโอกาสเลื่อนขั้น หากงานมีปัญหาให้รีบปรึกษาผู้ใหญ่ การเงินช่วงนี้มักได้จากจ็อบเสริมเพิ่มขึ้น ความรักคล่องตัว เดือนนี้ชาวตุลย์ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ หรือการโหมงานหนักก็เป็นอีกเรื่องที่ต้องระวัง

ราศีพิจิก (21 ต.ค. - 20 พ.ย.)
ระวังการโดนนินทาในที่ทำงาน และระวังถูกล้วงข้อมูลความลับทางธุรกิจ การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน เพราะต้องรัดเข็มขัดให้มาก คนโสดยังคงโสด ส่วนคนมีคู่ระวังการเลิกรา 

ราศีธนู (21 พ.ย. - 20 ธ.ค.)
โปนเจกต์ที่ทำอยู่ต้องอาศัยความร่วมมือถึงจะสำเร็จ เดือนนี้ต้องระวังการใช้จ่ายเรื่องภาษีสังคมให้มาก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนที่ใช่กะทันหัน ชาวธนูอย่าลืมรักษาสุขภาพตามที่แพทย์แนะนำ

ราศีมังกร (21 ธ.ค. - 20 ม.ค.)
ช่วงนี้มีโอกาสที่อยากเปลี่ยนงานหรือออกจากงานกะทันหันให้ระวังให้ดี ระวังเรื่องรายจ่ายที่ไม่สัมพันธ์กับรายรับ ช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจได้ลาป่วยเพราะแอดมิทโรงพยาบาล เนื่องจากโหมงานหนักเกินไป

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. - 20 ก.พ.)
คนที่กำลังมองหางานมีโอกาสที่เจองานที่ใช่และได้รับการยอมรับนับถือ เงินที่วาดฝันไว้มีโอกาสได้ คนมีแฟนความรักสดใสจนน่าอิจฉา ส่วนคนโสดช่วงนี้จะฮอตมาก เดือนนี้ระวังอาการปวดศีรษะที่เกิดจากความเครียด

ราศีมีน (21 ม.ค. - 20 มี.ค.)
งานที่ทำอยู่มีความมั่นคง ส่งผลให้แผนเก็บเงินในช่วงนี้มีความเป็นไปได้สูง คนโสดมีโอกาสเจอความรักที่มั่นคง ส่วนคนมีคู่อาจมีข่าวดีเร็วๆนี้ เดือนนี้ต้องระวังเรื่องระบบย่อยอาหารให้มาก แต่โดยรวมสุขภาพแข็งแรงดี

 

ดวง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2564 by แม่หมอตั้ม runic.me

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ