หนุ่ม กรรชัย แจงปมคนบันเทิงกลัว เผยที่มาวลีเด็ด "อย่ามีเรื่องกับกรรชัย"

21 ต.ค. 2564 เวลา 10:20 น. 288

พ่อตอบเอง! "หนุ่ม กรรชัย" เปิดใจถึงปมแรงจัดจนคนบันเทิงกลัว-ไม่กล้าเป็นข่าว พร้อมเผยที่มาของวลีเด็ด "มีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับกรรชัย"

ถือเป็นพิธีกรรายการข่าวที่ทรงอิทธิพลแห่งยุคไปแล้ว สำหรับ "หนุ่ม กรรชัย" ที่ได้รับความนิยม เป็นขวัญใจประชาชน ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ "แจ็คขอคุย" ของนักแสดงอารมณ์ดี "แจ๊ค แฟนฉัน" พร้อมเคลียร์ปมวลีเด็ด "มีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับ หนุ่ม กรรชัย" เป็นคำพูดที่ถูกแชร์จนคนยำเกรงไปทั่วแล้วนั้น

โดยหนุ่มแจ็ค ได้ถามแบบตรงๆว่า "มีเรื่องกับใครก็ได้ แต่อย่ามีเรื่องกับ หนุ่ม กรรชัย จริงไหม"  งานนี้ หนุ่ม กรรชัย จึงตอบกลับว่า "ไม่จริง พี่ไม่ใช่คนเก่งกล้าสามารถ จนมีเรื่องกับพี่ไม่ได้ เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นที่ มดดำ คชาภา เอาเรื่องนี้ไปพูด เขามีคนสนิทชื่อ ปาล์ม"

"ตอนนั้นพี่ต้องวิ่งขายสินค้ามาเป็นสปอนเซอร์ในรายการโหนกระแส  ปาล์มมีผลิตภัณฑ์กับเพื่อนเขา พอพี่ไปถามเขาก็ให้ไปถามอีกคน อีกคนบอกโอเค พี่ก็ปฏิเสธอันอื่นออกไป เสร็จแล้วโยนกันไปมา ระหว่างปาล์มกับพาร์ตเนอร์เขา สุดท้ายไม่ซื้อ"

"พี่รู้สึกไม่ถูกต้อง ที่พี่ปฏิเสธตัวอื่นไปทำยังไง ถ้าไม่เอาตั้งแต่แรกก็บอกเลย หลังจากนั้นพี่เลยโกรธ ก็ไม่ต้องคุยกัน พอสินค้าตัวนี้ไปซื้อในตีท้ายครัว พี่ก็ไม่ไป จะไปเข้ารายการไหนพี่ก็ไม่ไป สุดท้ายปาล์มก็มาขอโทษพี่ ยอมรับว่าเขาผิด ก็จบ"

"มดดำรู้สึกว่า ปาล์มไปขอมดดำมาช่วยคุยกับพี่ เลยเป็นการเข้าใจว่ามีเรื่องกับใครก็ได้ อย่ามีเรื่องกับกรรชัย มึงมีเรื่องกับมันนะ มันไม่ไปกองถ่ายเลยนะ อะไรยังงี้ สุดท้ายกลายเป็นเอาไปพูดกันทั่วไปหมด"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทางด้านหนุ่มแจ็ค ถามต่อว่า "คนในวงการบันเทิงมีพูดถึงในมุมพี่ หลายๆคนว่าคนจะกลัว หนุ่ม กรรชัย เขามองว่าไม่กล้าเป็นข่าว ถ้าเป็นข่าวอะไร พี่จะพูดถึงเขา"

ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้ตอบชัดๆว่า "ไม่เกี่ยวหรอก ก็อย่าให้มันเป็นข่าวสิว่ะ พี่ไม่ใช่คนอำมหิต ไม่เหมือนมดดำหรอก มดดำพูดไปเรื่อยเปื่อย พี่ไม่ใช่เป็นคนแบบนั้น ไม่ต้องมากลัวพี่หรอก มันอยู่ที่ความถูกต้องของเขา แต่พี่ก็เข้าใจคนเรามันจะดีไปหมดทั้งชีวิต เป็นไปไม่ได้หรอก"

"เขาต้องเข้าใจบริบทพี่ด้วย ไม่ได้บอกว่าเขาต้องทำความดีอย่างเดียว พี่เข้าใจมนุษย์ พี่ก็มีความผิด ใครจะมาดีเลิศประเสริฐศรีไปหมด ไม่มีหรอก เพียงแต่วันหนึ่งเรื่องที่คุณทำ แล้วเป็นประเด็นขึ้นมา คุณก็ต้องเข้าใจพี่ด้วย เพราะหน้าที่ของพี่คือการข่าว พี่ต้องอ่านข่าวแบบตรงไปตรงมา"

ส่วนคำถามว่าในอนาคตคิดลงเล่นการเมืองไหม หนุ่ม กรรชัย ตอบว่า "โอ้โห เรื่องไกลตัวมากเลย พี่ไม่มีความรู้เรื่องการเมือง อยู่ตรงนี้ดีแล้ว พี่ไปลงการเมืองไม่รู้พี่จะโดนด่าหรือเปล่า ตอบไม่ได้ พูดตอนนี้อีก10ปี พี่ไปลงการเมือง คนจะขุดอันนี้มา ไหนบอกไม่อยากเป็น อนาคตตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ไม่ใช่สิ่งที่พี่ถนัด"

หนุ่ม กรรชัย แจงปมคนบันเทิงกลัว เผยที่มาวลีเด็ด "อย่ามีเรื่องกับกรรชัย"

หนุ่ม กรรชัย แจงปมคนบันเทิงกลัว เผยที่มาวลีเด็ด "อย่ามีเรื่องกับกรรชัย"

หนุ่ม กรรชัย แจงปมคนบันเทิงกลัว เผยที่มาวลีเด็ด "อย่ามีเรื่องกับกรรชัย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ