svasdssvasds

ไมค์ พิรัชต์ ปลื้มใจ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด THE MISFITS ฉายในไทยครั้งแรก

ไมค์ พิรัชต์ ปลื้มใจ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด THE MISFITS ฉายในไทยครั้งแรก

"ไมค์ พิรัชต์" เผยความรู้สึก หลังผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด "THE MISFITS" เข้าฉายในไทยครั้งแรก พร้อมเล่าเบื้องหลังการทำงานในต่างแดน

อีกคนบันเทิงที่โด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศ สำหรับนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง "ไมค์ พิรัชต์" ที่นอกจากจะโกอินเตอร์ดังพลุแตกในเมืองจีนแล้ว ความปังของเจ้าตัวก็เตะตาฮอลลีวู้ด จนได้ร่วมงานกับนักแสดงระดับโลกในผลงานภาพยนตร์เรื่อง "The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก"

โดยล่าสุดภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่องดังกล่าว ได้เข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก งานนี้ทำเอาหนุ่มไมค์ ตื่นเต้นสุดๆ โดยเจ้าตัวได้เล่าความรู้สึก หลังได้ไปร่วมงานต่างแดน ประกบดาราฮอลลีวู้ด "เพียร์ซ บรอสแนน"

หนังได้เข้าฉายที่ประเทศแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง?

"ตื่นเต้นครับ รู้สึกเหมือนวันนี้เป็นวันของไมค์ เพราะที่อเมริกาเขาฉายไปพักหนึ่งแล้ว ทีนี้ก็ได้ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมกัน วันนี้ก็ตื่นเต้นหัวใจเต้นแรงเลยครับ ด้วยความที่แฟนๆ ชาวต่างชาติเขาได้ดูก่อนแล้ว ส่วนของเราโรงหนังเพิ่งเปิดเนอะ ตอนนี้ก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ก็อยากให้คนไทยได้ดูกันครับ"

เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ ได้ร่วมงานกับฮอลลีวู้ด

"เอาจริงๆ เป้าหมายฮอลลีวู้ด เป็นเป้าหมายของผมตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบได้ ก็ไม่คิดว่าจะได้มาทำงานที่ฮอลลีวู้ดด้วย ตอนนั้นภาษาอังกฤษก็พูดไม่เป็นเลย อยากจะบอกกับทุกคนว่า ถ้าเรามีความฝันก็ต้องทำให้มันเป็นจริงให้ได้ อย่าให้ใครมาบอกว่า ว่าเราทำไม่ได้ครับ"

ได้ทำงานกับ "เพียร์ซ บรอสแนน" เป็นยังไงบ้าง ?

"ก็สนุกดี ทีแรกก็มีความตื่น อย่าเรียกว่าตื่นเต้นเลยครับ เรียกตื่นตระหนกมากกว่า เพราะว่าเราก็โตมากับหนังของเขา อย่าง 007 เพราะฉะนั้นก็ค่อนข้างตื่นเต้น แต่พอเจอเขา เขาเป็นกันเอง เฟรนด์ลี่มากเลย ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายขึ้น ไม่ตึงเครียดในกองมากเกินไป ทั้งๆ ที่เป็นหนังที่ต้องพูดภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเรา"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เป็นอีกประสบการณ์ในชีวิต?

"จริงๆ ทุกการถ่ายทำต่างถิ่น ผมได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ค่อนข้างเยอะอยู่แล้ว ในเรื่องนี้ได้ไปเห็นโปรดักส์ชั้นอีกแนวหนึ่ง อีกประเภทหนึ่งเป็นครั้งแรก ได้ร่วมงานกับคนที่ต่างวัฒนธรรมกันครับ"

"ผมประทับใจทุกโมเมนต์เลยในการทำงาน ทั้งในระหว่างการทำงาน หรือระหว่างหลังเสร็จงาน แล้วเราไปพักกันต่อ คือมีความเป็นกันเองค่อนข้างเยอะ อย่างที่ผมบอกไม่เหมือนไปทำงาน เหมือนไปพักผ่อนเสียมากกว่า"

เส้นทางการเป็นนักแสดงจะไปทางฮอลลีวู้ดเลยไหม?

"ผมก็ยังโฟกัสในประเทศจีนอยู่ครับ ปีหน้าคงได้กลับจีน จริงๆ​ หลักของไมค์อยู่ที่จีนมาหลายปีแล้วครับ​ แล้วก็ไม่เคยเปลี่ยน​ ในอนาคตผมว่าก็คงไม่เปลี่ยนมากไปกว่าเดิม

มีแพลนไปจีนหลายรอบแล้วครับ​ แต่ต้องแคนเซิลไป​ เพราะว่าโดยส่วนตัวผมมีอย่างอื่นที่ต้องจัดการเคลียร์ปัญหาที่เมืองไทย​ ก็เลยคิดว่าจะเคลียร์ทุกอย่างให้จบก่อน​

จะได้ไปทำงานได้โดยไม่ต้องพะวงหน้าพะวงหลัง แล้วก็คาดว่าน่าจะช่วงปีใหม่น่าจะมีโอกาสได้กลับไป ปีหน้าก็คงกลับไปยาวครับ​ เพราะผมไม่ได้ไป​ 2​ ปีแล้ว"

ไมค์ พิรัชต์ ปลื้มใจ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด THE MISFITS ฉายในไทยครั้งแรก

ไมค์ พิรัชต์ ปลื้มใจ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด THE MISFITS ฉายในไทยครั้งแรก

ไมค์ พิรัชต์ ปลื้มใจ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด THE MISFITS ฉายในไทยครั้งแรก

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด