อดีตเจ้าหญิงมาโกะ และสามี เคย์ โคมุโระ ย้ายไปอยู่อเมริกา

14 พ.ย. 2564 เวลา 9:14 น. 249

อดีตเจ้าหญิงมาโกะ และสามี เคย์ โคมุโระ ทั้งคู่ย้ายไปเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยโคมุโระจะทำงานเป็นเสมียนที่สำนักงานกฎหมาย

อดีตเจ้าหญิงมาโกะที่ออกจากราชวงศ์ของญี่ปุ่น และสามีที่เพิ่งแต่งงานใหม่ เคย์ โคมุโระ ได้ย้ายไปสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอาทิตย์ ตามการรายงานของสถานีโทรทัศน์ NHK

อดีตเจ้าหญิงมาโกะและโคมุโระแต่งงานกันในวันที่ 26 ต.ค. ในพิธีที่เงียบสงบ

ทั้งคู่ออกเดินทางจากสนามบินฮาเนดะของโตเกียวในเช้าวันอาทิตย์ โดยได้แสดงความกตัญญูต่อราชวงศ์และผู้คนที่สนับสนุนก่อนออกเดินทาง ซึ่งพวกเขาจะเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่ในมหานครนิวยอร์ก โดยที่โคมุโระทำงานเป็นเสมียนที่สำนักงานกฎหมาย

อดีตเจ้าหญิงมาโกะ ที่อายุครบ 30 ปีไปในเดือนตุลาคม ประกาศหมั้นหมายกับโคมุโระเมื่อสี่ปีก่อน แต่จากสถานภาพของทั้งคู่ ทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับความขัดแย้งหลายปี การไม่ยอมรับของสาธารณชน และความคลั่งไคล้แท็บลอยด์ในเรื่องอื้อฉาวเรื่องเงินที่เกี่ยวข้องกับแม่ของโคมุโระ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ในความพยายามที่จะเอาใจประชาชนที่ไม่เห็นด้วย อดีตเจ้าหญิงมาโกะได้ปฏิเสธการจ่ายเงินหนึ่งล้านดอลลาร์จากรัฐบาล ซึ่งเธอมีสิทธิ์ได้รับในฐานะราชวงศ์ที่จากไป

ในงานแถลงข่าวหลังพิธีแต่งงานเมื่อเดือนที่แล้ว คู่บ่าวสาวได้ขอโทษสำหรับปัญหาใดๆ ที่เกิดจากการแต่งงานของพวกเขา และแสดงความขอบคุณต่อผู้ที่สนับสนุนพวกเขา

"สำหรับฉัน เคอิเป็นสิ่งมีชีวิตที่สำคัญและขาดไม่ได้" อดีตเจ้าหญิงมาโกะ กล่าว

"มาโกะกับผมอยากจะสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารัก เวลาสุข เวลาทุกข์ เราอยากอยู่ด้วยกัน และเราจะขาดกันไม่ได้" โคมุโระ กล่าว

ในเดือนตุลาคม โคมุโระ ล้มเหลวในการสอบเนติบัณฑิตยสภาของรัฐนิวยอร์ก แต่เขาบอกว่าเขาจะเรียนต่อและทำการสอบใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ