svasdssvasds

"เอสบางแค" ลูกอดีตตำรวจกร่าง ไล่ยิงพ่อค้ากลางตลาด ลั่นกระสุน 3 นัด ปืนตบหน้า

"เอสบางแค" ลูกอดีตตำรวจกร่าง ไล่ยิงพ่อค้ากลางตลาด ลั่นกระสุน 3 นัด ปืนตบหน้า

"เอสบางแค" ลูกอดีตตำรวจ ย่านฝั่งธนฯ ประกาศศักดา ลั่นกระสุนยิงใส่หนุ่มพนักงานส่งของกลางตลาด จนได้รับบาดเจ็บ ตามมาใช้ปืนตบซ้ำ จนเหยื่อเลือดสาด

 นายโกมินทร์ อายุ 45 ปี พนักงานส่งของตลาดกิตติ ย่านบางแค กทม. ได้เดินทางเข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชน หลังถูกนายกนก หรืออุ้ม อายุ 40 ปี พร้อมพวกอีก 2 คน หนึ่งในนั้นคือ  "เอสบางแค" ใช้อาวุธปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 21 ที่ผ่านมา 

 ทั้งนี้ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า ตนเองกับนายกนก หรืออุ้ม พร้อมด้วยเอสบางแค ได้มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่จอดรถจักรยานยนต์ที่ตลาด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ก่อนจะมีวินจักรยานยนต์ เข้ามาห้ามปราม จนได้เลิกราแยกย้ายกันไป โดยก่อนที่จะแยกย้าย นายอุ้ม ได้พูดทิ้งท้ายว่า พี่วินขอได้เฉพาะวันนี้เท่านั้น

จนกระทั่งกลางดึกวันที่ 21 นายอุ้ม ได้ขับจักรยานยนต์มาเจอกับตนเองที่ตลาดกิตติอีกครั้ง พร้อมกับพยายามพูดเจรจาอีก แต่ระหว่างนั้น นายเอส "เอสบางแค" ซึ่งนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนมาอีกคัน ได้ชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงถึง 3 นัด ทำให้กระสุนปืนถูกตนเองได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณนิ้วก้อยเท้าข้างซ้าย จนทำให้กระดูกแตก

 ทั้งนี้หลังใช้อาวุธปืนยิง 3 นัด นายเอส ยังได้นำกระบอกปืน มาตบที่หูซ้ายของตนเองจนได้รับบาดเจ็บ ต้องเย็บถึง 3 เข็ม พร้อมทั้งตะโกนประกาศว่า "เอสบางแค" ไม่กลัวใคร ตำรวจก็เคยตบมาแล้วโว้ย " จากนั้นทั้งสาม จึงได้ขับรถจยย.หลบหนีไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คลิปตำรวจยิงยางรถเก๋งชนรถ 7 คันแล้วหนี สุดท้ายคนขับมีอาการชัก

• ระทึก! ตำรวจใช้ปืนไฟฟ้าระงับเหตุจี้จับตัวประกัน ประวัติปล้น 16 ครั้ง

• ตำรวจแกะรอยกล้องวงจรปิด รวบแล้ว โจรบุกปล้นทรัพย์ ร้านสะดวกซื้อ

 นายโกมินทร์ กล่าวอีกว่า การกระทำดังกล่าวทำให้ตนเองเกิดความหวาดกลัว เพราะยังต้องทำมาหากินที่ตลาด อีกทั้งลูกก็ยังเล็กอยู่ จึงรู้สึกไม่มีความปลอดภัยในชีวิตเป็นอย่างมาก  ดังนั้น จึงได้ไปแจ้งความเอาไว้ที่ สน.เพชรเกษม ทั้งนี้ ระหว่างที่ไปแจ้งความดำเนินคดีนั้น ได้มีชายลักษณะคล้ายคนในเครื่องแบบ พยายามเข้ามาเจรจาขอไกล่เกลี่ย และเยียวยาด้วยเงิน แต่ส่วนทางคดีกับ "เอสบางแค" ก็ให้ดำเนินการไปกฎหมาย

 จากการตรวจสอบทราบว่า "เอสบางแค" ผู้ก่อเหตุนั้นเป็นลูกชายของอดีตนายตำรวจนายหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี ก่อนหน้านี้เคยไปก่อเหตุยิงผู้อื่นลักษณะคล้ายกันแบบนี้มาแล้ว โดยเฉพาะพฤติกรรมเวลามึนเมา มักมีนิสัยเกเร ไม่กลัวใคร แต่หลังก่อเหตุก็จะมีการเจรจา เพื่อไม่ให้ถูกดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าหลังก่อเหตุนายเอส น่าจะหลบหนีไปอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี  "เอสบางแค" 

 

 

related