svasdssvasds

เซอร์ไพรส์! แจ็คสัน หวัง เตรียมร่วมโชว์เปิดเกม "ศึกแดงเดือด" ในไทย 12 ก.ค.นี้

เซอร์ไพรส์! แจ็คสัน หวัง เตรียมร่วมโชว์เปิดเกม "ศึกแดงเดือด" ในไทย 12 ก.ค.นี้

เซอร์ไพรส์แฟนๆ "แจ็คสัน หวัง" หรือ "แจ็คสัน GOT7" เตรียมบินมาเมืองไทย ร่วมโชว์เปิดเกม "ศึกแดงเดือด" ในไทย 12 ก.ค.2565 นี้

ทำเอาแฟนคลับฮือฮาและกรี๊ดกันสนั่น เมื่อศิลปินชื่อดังผู้เป็นที่รักของคนทั่วโลก "แจ็คสัน หวัง" (Jackson Wang) หรือ "แจ็คสัน GOT7" ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อคอนเฟิร์มร่วมโชว์จัดเต็ม 1 ชั่วโมง เปิดเกม "ศึกแดงเดือดในไทย" 12 ก.ค.2565 นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน  

ในขณะทางด้าน "Thaiticketmajor" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "RED WORLD OPENING LIVE THE MATCH BANGKOK CENTURY CUP 2022 เซอร์ไพรส์!!!! ยิ่งใหญ่อลังการกับโชว์เปิดจัดเต็ม 1 ชั่วโมง จาก "JACKSON WANG" ศิลปินมากความสามารถผู้เป็นที่รักของคนทั่วโลก ที่จะมามอบความบันเทิง ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในฟุตบอลแมทช์ประวัติศาสตร์ ครั้งแรกในเมืองไทย และในเอเชีย "ศึกแดงเดือด" ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล"  

และหลังจากที่มีการประกาศเซอร์ไพรส์นี้ ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกแห่ตื่นเต้นกับการมาเยือนเมืองไทยของ แจ็คสัน หวัง ส่งผลให้แฮชแท็ก #JacksonWang พุ่งติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทยในเวลาอันรวดเร็ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thaiticketmajor

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

สำหรับเกมการแข่งขันนัดประวัติศาสตร์ "ศึกแดงเดือดในไทย" ระหว่าง "ลิเวอร์พูล" กับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" จะแข่งขันกันในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 ในเวลา 20.00 น. โดยประตูเปิดให้เข้าสนามตั้งแต่เวลา 16.00 น.

ซึ่งงานดังกล่าวเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งทาง Thaiticketmajor บริษัทที่รับจำหน่ายตั๋วเข้าชมเกมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้เผยเงื่อนไข 10 สำหรับผู้ที่เข้าชมเกมการแข่งขันออกมาดังนี้

1. ผู้เข้าชมทุกท่านจะต้องลงทะเบียนยืนยันการรับวัคซีนป้องกัน COVID-19 ล่วงหน้าก่อนชมการแข่งขัน

2. THE MATCH มีการตรวจสอบผลการทดสอบ Covid-19 และการฉีดวัคซีนป้องกัน Coronavirus ของแฟนๆ ที่เข้าชมสนามกีฬาอย่างเคร่งครัด

3. ผู้เข้าชมทุกท่านต้องตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน โดยต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศา และสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”

4. เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ก่อนเดินทางมาชมการแข่งขัน ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธในการเข้าชมการแข่งขันได้ และไม่คืนเงินในทุกกรณี

เซอร์ไพรส์! แจ็คสัน หวัง เตรียมร่วมโชว์เปิดเกม "ศึกแดงเดือด" ในไทย 12 ก.ค.นี้

5. หากผู้เข้าชมได้รับผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ว่าพบเชื้อ ทางบริษัทฯ จะดำเนินการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกนอกบริเวณงาน ตามแผนเผชิญเหตุฉุกเฉินทันทีและบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในการคืนเงินทุกกรณี

6. เพื่อความปลอดภัยระหว่างชมการแข่งขัน ผู้เข้าชมต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยให้ครอบคลุมทั้งจมูกและปากตลอดเวลาและหมั่นล้างมือด้วยเจล / สเปรย์แอลกอฮอล์บ่อยๆ

7. สถานที่จัดงานมีจุดบริการเจลล้างมือทั่วบริเวณสนามกีฬา และสนับสนุนให้ FANS ใช้เป็นประจำ

8. กรุณาอย่าโยนขวดน้ำ ฝาขวดน้ำ หรือสิ่งของใดๆ ลงบนสนามระหว่างการแข่งขัน

9. ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าชมการแข่งขัน สำหรับผู้สวมเสื้อลิขสิทธิ์แท้จากสโมสรเท่านั้น

10. เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบความปลอดภัย กรุณาอย่านำกระเป๋ามาด้วย เพื่อลดการแออัด

เซอร์ไพรส์! แจ็คสัน หวัง เตรียมร่วมโชว์เปิดเกม "ศึกแดงเดือด" ในไทย 12 ก.ค.นี้

related