svasdssvasds

ฟอร์ด-พีท vs บอส-โนอึล 2 คู่จิ้นเตรียมเสิร์ฟความฟินซีรีส์วาย 2 เรื่อง 2 อารมณ์

ฟอร์ด-พีท vs บอส-โนอึล  2 คู่จิ้นเตรียมเสิร์ฟความฟินซีรีส์วาย 2 เรื่อง 2 อารมณ์

เตรียมจิ้นและฟินเต็มพิกัดตามแบบฉบับของ Me Mind Y ก้บซีรีส์วาย 2 เรื่อง 2 อารมณ์ และการกลับมาของคู่จิ้นสุดฮอต "ฟอร์ด-พีท" และ "บอส-โนอึล"

Me Mind Y บริษัทผู้ผลิตซีรีส์วายอันดับต้น ๆ ของไทย นำโดยผู้จัดคนเก่ง "เมย์ อรวรรณ วิชญวรรณกุล" เผยแพลนซีรีส์วายปีหน้า 2 เรื่อง 2 อารมณ์ ให้แฟน ๆ ได้ฟิน จิ้น ต่อเนื่องแบบจุก ๆ จากนิยายยอดฮิตของนักเขียนนามปากกา MAME  ได้แก่ "Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร" และ "The Boy Next World คนละกาลเวลาเดอะซีรีส์" 

นอกจากนี้ยังถือเป็นการกลับมาของ 4 นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ หลังจากที่พา "บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ (Love in The Air)" เป็นกระแสฮอตติดลมบน ทำให้ พี่พายุกับน้องเรน พี่พระพายกับน้องสกาย ดังไปไกลในหลายประเทศ ครั้งนี้ทั้ง 4 หนุ่ม "ฟอร์ด - ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย","พีท - วสุธร ชัยจินดา", "บอส - ชัยกมล เสริมส่งวิทยะ" และ "โนอึล - ณัฐรัชต์ ตังวาย" จะกลับมาทำให้แฟน ๆ ได้มีความสุขกันอีกครั้ง พร้อมกับคาแรกเตอร์ที่แปลกไปจากเรื่องเดิม แฟน ๆ คาดไม่ถึงกันอย่างแน่นอน 

ฟอร์ด-พีท vs บอส-โนอึล  2 คู่จิ้นเตรียมเสิร์ฟความฟินซีรีส์วาย 2 เรื่อง 2 อารมณ์

"Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร" เรื่องราวของนักเขียนนิยายรักยอดนิยม รูปหล่อ หน้าหวาน "ต้องรัก" ที่จำเป็นต้องออกเดินทางท่องเที่ยว ตามหาไอเดีย และประสบการณ์ เพื่อนำไปเขียนปิดต้นฉบับนิยายรักของตัวเองที่ค้างคาอยู่ และแล้วโชคชะตาก็พาให้ได้พบกับหนุ่มใต้ สุดหล่อ หน้าคม ผิวเข้ม กวนประสาทอย่าง "มหาสมุทร" ที่มาพร้อมอุบัติเหตุรักบนเตียงทำให้ต้องรักติดใจขั้นสุด  และมหาสมุทรก็เป็นตัวแปรสำคัญในชีวิตที่ทำให้ต้องรักขาดไปไม่ได้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะรักกันได้ไหม งานนี้ต้องรักจะได้ลงเอยกับมหาสมุทรหรือไม่ร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้  

"The Boy Next World คนละกาลเวลาเดอะซีรีส์"  คุณเชื่อเรื่องโลกคู่ขนานไหม? เรื่องราวความรักของ "พู่กัน"  เด็กหนุ่มที่เกิดมาก็ไม่เคยมีคนรักเลยสักครั้ง ไม่รู้ว่าความรักมันหน้าตาเป็นยังไง ที่จู่ ๆ วันนึงหนุ่มโคตรหล่อ แสนเย็นชา เจ้าของฉายาเจ้าชายน้ำแข็งอย่าง "เซอร์รัส" ดันเดินเข้ามาในชีวิต แสดงตัวว่าเป็นคนรักของพู่กันที่มาจากโลกคู่ขนานพร้อมกับบอกว่า "พู่กันคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตพี่" งานนี้พู่กันควรต้องทำตัวยังไง ส่งเซอร์รัสกลับโลกตัวเองหรือรั้งไว้ให้อยู่ แต่ที่แน่ ๆ ไม่ว่าจะในโลกไหนพู่กันก็คลั่งรักพี่เซอร์รัสแบบฉุดไม่อยู่ไปแล้ว

ฟอร์ด-พีท vs บอส-โนอึล  2 คู่จิ้นเตรียมเสิร์ฟความฟินซีรีส์วาย 2 เรื่อง 2 อารมณ์

related