svasdssvasds

“ใบเฟิร์น” เปิดใจรักร้าว “นาย ณภัทร” ยอมรับเสียใจ แต่เป็นทางที่ดีที่สุด

“ใบเฟิร์น” เปิดใจรักร้าว “นาย ณภัทร” ยอมรับเสียใจ แต่เป็นทางที่ดีที่สุด

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เปิดใจครั้งแรก หลังสิ้นสุดทางรัก “นาย ณภัทร” กลับมาเป็นเพื่อนกัน เผยเป็นทางที่ดีที่สุดที่ทั้งสองคนตัดสินใจร่วมกัน

SHORT CUT

  • ใบเฟิร์น กลั้นนำ้ตาแถลงข่าวยุติความสัมพันธ์ นาย-ณภัทร
  • ยอมรับว่าช่วงแรกครอบครัวมีเครียดบ้าง และก็เข้าใจและพร้อมสนับสนุนในทางที่เลือก
  • เปิดใจว่า ไม่เสียดาย เมื่อความรักเกิดขึ้นแล้วก็มีความสุข ยังรักและหวังดีต่อกันเสมอ

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เปิดใจครั้งแรก หลังสิ้นสุดทางรัก “นาย ณภัทร” กลับมาเป็นเพื่อนกัน เผยเป็นทางที่ดีที่สุดที่ทั้งสองคนตัดสินใจร่วมกัน

หลังจากที่สัปดาห์ก่อน พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” ออกมายอมรับว่าได้ลดสถานะนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เหลือเพียงเพื่อน เนื่องจากเขาไม่สามารถบาลานซ์ความสัมพันธ์ได้ เช้านี้ (11 ก.ค.67) “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ กับ “นาย ณภัทร” ว่าทางเลือกนี้เป็นทางที่ดีที่สุด และเป็นการตัดสินใจของทั้งคู่ พร้อมยอมรับว่าเสียใจมาก 

แม้จะเป็นการสัมภาษณ์เพียงสั้นๆ ประมาณ 7 นาที แต่ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ไม่อาจซ่อนความรู้สึก ความเสียใจ กับรักครั้งนี้ที่ต้องเปลี่ยนสถานะ มีบางช่วงบางตอนที่เธอต้องกลั้นน้ำตา ไม่ให้ร้องไห้ ออกมา

เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ระหว่างคน 2 คน

ใบเฟิร์น ยอมรับว่า เสียใจมากกับความรู้สึกครั้งนี้ แต่เธอก็เข้าใจ เพราะสิ่งนี้เป็นการตัดสินใจร่วมกัน ระหว่างเธอและนาย

“เสียใจมากแต่ว่าก็เข้าใจค่ะ พอมาถึงวันนี้เราก็เข้าใจแล้ว มันเป็นการตัดสินใจร่วมกันอย่างที่นายเขาได้ตอบไปที่เรากลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มันเป็นเป็นทางที่ดีที่สุดที่เราสองคนตัดสินใจร่วมกันแล้วค่ะ”

 

ทั้งนี้เธอยังเปิดใจว่าไม่ได้ซีเรียสเรื่องข่าวลือและไม่ได้เครียดเพราะเธอเชื่อว่า อะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริง ก็จะไม่ได้กังวล พร้อมยืนยืนว่า ปมรักครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับคนอื่น 

“เรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย เฟิร์นอยากยืนยันว่ามันเป็นเรื่องที่เฟิร์นกับนายคุยกันแล้วตัดสินใจจากเราสองคนจริงๆค่ะ”

และแม้รักครั้งนี้ต้องเลิกราเหลือเพียงเพื่อน ท่ามกลางความรู้สึกที่เจ็บปวดแต่ ใบเฟิร์น และนาย ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และคอยให้กำลังใจกัน โดยเธอขอระยะเวลาในการดูแลหัวใจตัวเอง พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคน ซึ่งรักครั้งนี้ ใบเฟิร์น มองว่ามีความสุข และมันเป็นช่วงเวลาที่ดีในชีวิต 

เฟิร์นว่ามันก็เป็นการได้เห็นความรักของตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เป็นความรักที่ไม่ว่ามันจะอยู่ในสถานะไหนมันก็ยังรักและหวังดีได้เหมือนเดิม

 

ไม่เคยรู้สึกเสียดาย เราสองคนใช้เวลาได้คุ้มค่าทุกวันทุกวินาที

ตลอดเวลาความรัก “นาย-ใบเฟิร์น” อยู่ในสายตาแฟนๆและคนรอบข้างที่ให้การสนับสนุนและมองเป็นคู่มิตรภาพ ที่มีแต่ความน่ารักและความสวยงาม แต่ด้วยเหตุผลส่วนตัวจึงทำให้ทั้งคู่ไปต่อไม่ได้ และลดความสัมพันธุ์ในที่สุด ซึ่งในบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่นั้น ก็สะท้อนให้เห็นว่า แม้จะต้องเลิกรา แต่ในความรู้สึกยังคงเต็มเปี่ยมด้วยความรักอันสวยงาม

"ที่ผ่านมาผมไม่เคยรู้สึกเสียดายอะไรเลย เราสองคนใช้เวลาได้คุ้มค่าทุกวันทุกวินาทีเลยจริงๆ มันมีความสุข มันแฮปปี้ทั้งคู่เลยอ่ะ ไม่มีอะไรเสียใจเลย เพราะว่าเราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เขาคือผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผมเลยครับ" - นาย ณภัทร

“ความรักที่เกิดขึ้นแล้ว เฟิร์นมีความสุข มันเป็นช่วงเวลาที่ดีในชีวิตค่ะ” - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

related