svasdssvasds

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ประมวลภาพบรรยากาศ "แจ็คสัน หวัง" ซุปตาร์ระดับโลก เปิดฉากคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในเมืองไทย แสงสีเสียงยิ่งใหญ่สมการรอคอยของเหล่าอากาเซ่ จากนี้เวิลด์ทัวร์ต่อในอีกหลายประเทศ

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของซุปตาร์ระดับโลก "แจ็คสัน หวัง" (JACKSON WANG) หรือ "แจ็คสัน GOT7" ที่จัดโซโล่คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก "MAGIC MAN WORLD TOUR" ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดที่ประเทศไทยเป็นที่แรก เมื่อวันที่ 25-27 พ.ย.65 ที่ผ่านมา เรียกว่าทั้งร้องทั้งเต้นใน 3 รอบการแสดง แต่ละรอบบรรจุผู้ชมมากถึง 15,000 ที่นั่ง

นอกจากความอลังการที่จัดเต็มแล้ว แจ็คสัน หวัง ยังขนเพลงใหม่ในอัลบั้มล่าสุด "MAGIC MAN" อย่าง "Blow", "Dopamine" และ "Come Alive" รวมถึงเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง "LMLY" และ "100 Ways" มาเสิร์ฟความสนุก ประกอบแสง สี เสียงได้อย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะบันไดกีตาร์ลอยฟ้าที่อิมพอร์ตมาจากเกาหลีใต้เลยทีเดียว หลังจากนี้คอนเสิร์ต MAGIC MAN WORLD TOUR พร้อมแล้วที่จะไปปลดปล่อยความมันส์ในหลายเมืองใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์, ลอนดอน, ปารีส, ดูไบ ฯลฯ 

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ดาว พิมพ์ทอง ขอโทษทุกคน หลังร่วมเฟรม แจ็คสัน หวัง เจอดราม่าอภิสิทธิ์ดารา

เจี๊ยบ พิจิตตรา กดบัตรเอง นั่งโซนดอยชม แจ็คสัน หวัง ทำอากาเซ่ชื่นชมไม่หยุด

เพิร์ธ วีริณฐ์ศรา ยันไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์ดารา ปมขึ้นเวทีใกล้ชิด แจ็คสัน หวัง

สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้จัดขึ้นหลังจากอัลบั้มชุดที่ 2 "MAGIC MAN" ได้ปล่อยออกมา ภายใต้การดูแลของ TEAM WANG records/ 88rising Rocords/Warner Records/RYCE MUSIC GROUP ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ซิงเกิลฮิตไม่ว่าจะเป็น Blow, Cruel, Blue และ Come Alive ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างสูง ไต่ชาร์ตติดอันดับ Top 15 ของ Billboard 200 รวมถึง Top 13 ของ Billboard Artist 100 ของปี 2565 

และช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แจ็คสัน ก็ได้ปล่อยซิงเกิลที่มีชื่อว่า Fire To The Fuse ผลงานเพลงที่ได้ร่วมงานกับ League of Legends แถมยังได้ขึ้นแสดงในพิธีเปิดการแข่งขัน League Of Legends Worlds 2022 อีกด้วย โดยเป้าหมายของแจ็คสัน ในฐานะศิลปินระดับโลกและผู้กำกับที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ คือ การนำพาดนตรีที่มีกลิ่นอายความเป็นจีนไปสู่เวทีระดับนานาชาติ รวมถึงเน้นย้ำวัฒนธรรมจีนและเอเชียสู่สากลมากขึ้น

ซึ่งในปี 2022 นี้ แจ็คสัน ได้สร้างประวัติศาสตร์ในงานเทศกาล Coachella Valley Music and Arts Festival ในพาร์ทการแสดงของ "Head In The Clouds Forever" จากค่าย 88rising ด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวชาวจีนคนแรกที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีหลักในงานนี้ และเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ยังได้เป็นศิลปินหลักของเทศกาล "Head In The Clouds" ที่สนามโรสโบวล์ เมืองพาซาเดนา แคลิฟอร์เนีย

และในตอนนี้เอง แจ็คสัน ก็พร้อมผนึกกำลังกับศิลปินระดับโลก และศิลปินเจ้าบ้านในเทศกาล "Head In The Clouds" ที่กำลังจะเปิดฉากในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และกรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในเดือนธันวาคมนี้ด้วย 

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ตารางโชว์ของ แจ็คสัน หวัง

  • Jackson Wang Live

- 3-7 ธันวาคม 2565 - Head In The Clouds, กรุงจาการ์ตา 

- 9-10 ธันวาคม 2565 - Head In The Clouds, กรุงมะนิลา 

- 17 ธันวาคม 2565 - กัวลาลัมเปอร์ 

- 23 ธันวาคม 2565 - สิงคโปร์  

- 12 มกราคม 2566 - กรุงลอนดอน 

- 15-16 มกราคม 2566 - กรุงปารีส  

- 28-29 มกราคม 2566 - เทศกาลดนตรี Lollapalooza  India, มุมไบ Mumbai 

- 4 กุมภาพันธ์ 2566 - ดูไบ February 4th, 2023 - Dubai 

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก ส่องภาพ แจ็คสัน หวัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์เมืองไทย ยิ่งใหญ่สมซุปตาร์ระดับโลก

related