svasdssvasds

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พิสูจน์ความหลอน 8 เรื่องรวด พร้อมฉายวันนี้ที่ Netflix

โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พิสูจน์ความหลอน 8 เรื่องรวด พร้อมฉายวันนี้ที่ Netflix

Netflix พาคุณกลับสู่รั้วโรงเรียน พิสูจน์ความเฮี้ยนความหลอน กับทัพนักเเสดงขวัญใจวัยรุ่น ในซีรีส์ผีเรื่องใหม่ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... สตรีมพร้อมกันให้ขนหัวลุก 8 เรื่อง 8 รสชาติ ตั้งเเต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... ครั้งเเรกกับซีรีส์ผีที่รวมนักเเสดงวัยรุ่นมาประชันฝีมือมากที่สุด นำโดย เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์, เค เลิศสิทธิชัย, ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์, แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ(BNK48), มาร์ค-ศิวัช จำลองกุล, อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ(BNK48),ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา,เอมี่-ทสร กลิ่นเนียม, ใยไหม-ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, การ์โต้-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ, ยูโร-วรัชธิปต์ กิตติไพศาล, ต้นหน ตันติเวชกุล, เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน และฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล ซึ่งนักเเสดงทุกคนต่างได้รับบทบาทเด่นในเเต่ละตอน พาแฟนๆ ได้ลุ้นความหลอนไปพร้อมๆ กัน

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากคอมิกส์ดัง 8 เรื่อง สู่ความสยองในรูปแบบซีรีส์ School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับหลากหลายเรื่องเล่าหลอนที่มีฉากหลังเป็นรั้วโรงเรียนที่ทุกคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น

- อาถรรพ์ลึกลับของห้องเรียน

- คำสาปแช่งที่นำไปสู่ความตายอันสยดสยอง

- หนังสือนิทานอาถรรพ์

- เคล็ดลับความสวยสุดสะพรึง

- การฆาตกรรมคุณครูในโรงเรียน

- เคล็ดลับหลังครัวในการปรุงอาหารที่อร่อยจนลืมตาย

- เรื่องเล่าผีในห้องพยาบาลร้าง

- การลองดีท้าทายเรื่องผีในโรงเรียน

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix งานนี้เหล่านักแสดง School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า ยังได้แท็กทีมมาส่งคำท้าถึงแฟนๆ ให้ร่วมติดตามและท้าพิสูจน์ความน่ากลัวไปด้วยกัน

 

Netflix ท้าคุณเตรียมความกล้าให้เต็มขั้น แล้วมาดูกันว่าโรงเรียนของคุณยังน่าอยู่หรือไม่? ใน School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... วันนี้ 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ Netflix เท่านั้น! ส่วนโรงเรียนใครมีเรื่องเล่าสุดหลอนจนอยากบอกต่อ รอติดตามกิจกรรมจาก School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า... ได้ทาง Facebook และ Twitter NetflixTH พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกสุดลิมิเต็ด

School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า พร้อมฉายที่ Netflix

related