งานประกาศผลประกวดการแกะสลักผักผลไม้ งานใบตองดอกไม้สด ครั้งที่ 20 ในหัวข้อ "สลักเสลาผักผลไม้ไทยวิถี เฉลิมพระบารมีสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9"
เนื่องในวโรกาสที่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมยุครบ 86 พรรษา ทางโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สด ครั้งที่ 20 โดยผู้เข้าประกวดจะต้องสลักชิ้นงานในแนวความคิดไทยนิยม เช่น พัสตราภรณ์ไทย อาหารไทย วัฒนธรรมไทย ผสมผสานงานให้ออกมาสวยงาม
ทั้งนี้ ม.ราชภัฎเชียงใหม่ ยังสามารถคว้ารางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในการประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง ดอกไม้สด ครั้งที่ 20 อีกด้วย
ช่างภาพ : วิษณุ สุนทรานนท์ [Springnews Photo]