ประมวลภาพ "ข้าวสารคึกคักผีไทยและเทศ วันฮาโลวีน"

31 ต.ค. 2561 เวลา 17:29 น.

บรรยากาศวันฮาโลวีน ณ ถนนข้าวสาร มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ให้ความสนใจร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยมีบางส่วนแต่งกายแฟนซีมาเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ซึ่งบางครอบครัวก็มีการพาเด็กๆที่แต่งตัวให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนมาสร้างสีสันในค่ำคืน 31 ตุลาคม 2561

งาน “Khaosan Halloween 2018” มีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติเดินทางมาร่วมงานอย่างต่อเนื่อง โดยบางกลุ่มพากันแต่งตัวเป็นผีแบบต่างๆ รวมทั้งครอบครัวได้พาเด็กๆ แต่งตัวแฟนซีแบบผีๆ ให้เข้ากับบรรยากาศงานฮาโลวีน นอกจากนี้ตลอดสองข้างทางของถนนข้าวสารยังมีการออกร้านรับจ้างตกแต่งหน้าผี โดยมีราคาต่างกันไปตามแต่ที่ลูกค้าจะเลือก และมีให้ความสนใจเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก ขณะที่ร้านค้าต่างๆภายในถนนข้าวสารเองก็มีการตกแต่งร้านรวงให้เข้ากับบรรยากาศของวันฮาโลวีนเช่นกัน โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม คอยดูแลความสงบเรียบร้อย และเดินตรวจตราอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

ประมวลภาพ

 

ประมวลภาพ

ประมวลภาพ

ประมวลภาพ

ประมวลภาพ

 

 

ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ ประมวลภาพ

ประมวลภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด