ประมวลภาพ “สุดตระการตา…ระบำสายน้ำ สุดยอดสิ่งมหัศจรรย์ไอคอนสยาม”

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ Attraction ระดับโลกแห่งใหม่ของไทย ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กับการแสดงระบำสายน้ำ ที่ยาวที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ “Creating Shared Value” ที่เกิดขึ้นแล้ว อย่างเป็นรูปธรรม ในสเกลที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโลก โดยเนรมิตรการแสดงระบำสายน้ำผสมผสานแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยร่วมมือกับบริษัทออกแบบน้ำพุชื่อดัง “Ghesa Water & Art” มาสร้างปรากฎการณ์ระดับโลก บนแผ่นดินไทย เชิดชูและเผยแพร่ความสง่างามของแม่น้ำเจ้าพระยาให้เป็นที่ประทับใจไปทั่วโลก

พร้อมกันนี้ไอคอนสยามได้จัดกิจกรรมการประกวดถ่ายภาพ “ICONIC Multimedia Water Features” ในหัวข้อ The Symphony of Chaophraya River โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนที่สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ การประกวดภาพถ่ายจากกล้องถ่ายภาพ และการประกวดถ่ายภาพจากกล้องสมาร์ทโฟน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคมนี้เป็นต้นไป ดูรายละเอียดที่ www.iconsiam.com

ทั้งนี้จะเปิดให้ประชาชนทั่วไปชมฟรี ทุกวัน วันละ 3 รอบ ในเวลา 18.30 น. 20.00น. และ 21.00 น. ณ บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

ช่างภาพ : วราพงศ์ น้อยทับทิม [Springnews Photo]