สะพัด ! เจ๊แดงเผ่นนอกแล้ว เก็บผ้าเก็บผ่อนอยู่กับ “ทักษิณ” กลิ่นตุเช็คบิลจำนำข้าว

เกิดกระแสข่าวสะพัด ! นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ เดินทางหนีออกนอกประเทศแล้ว เพื่อไปอยู่กับนายทักษิณ ชินวัตร หลังนายบุญทรง เตริยาภิรมย์ ยอมคลายความลับโครงการรับจำนำข้าวทั้งหมด ทำให้ป.ป.ช.กำลังเร่งดำเนินคดีเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้องในลอตที่ 2

ภายหลังมีกระแสข่าวคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) กำลังจะดำเนินคดีกับผู้ทุจริตโครงการจำนำข้าวลอตสอง โดยข่าววงในระบุว่า อาจจะสาวไปถึงแกนนำคนหนึ่งที่อยู่เบื้องหลังรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และนำไปสู่คนชักใยคดีโกงจำนำข้าวตัวจริง

ล่าสุด !! หนังสือพิมพ์คมชัดลึกฉบับ 14 ธันวาคม 2561 รายงานอ้างแหล่งข่าวจากอดีตส.ส.พรรคเพื่อไทยที่ใกล้ชิดนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้นางเยาวภา มีอาการเครียดเป็นอย่างมากในการดำเนินคดีของ ปปช. รอบสองจึงเดินทางออกไปจากประเทศไทย และจะไปอยู่กับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีในต่างประเทศเพื่อหลบซ่อนตัว เพราะได้รับข้อมูลค่อนข้างแน่นอนแล้วจะถูกเรียกตัวไปให้ข้อมูลในคดีรับจำนำข้าว ซึ่งขณะนี้ได้เงียบหายไปเกือบ 1 เดือนแล้ว หลังทราบข่าวว่านายบุญทรง เตริยาภิรมย์อดีตรมว.พาณิชย์ ยอมให้ข้อมูลในทางลับเกี่ยวกับโครงการรับจำนำข้าวกับรัฐบาลทั้งหมด กระทั่งได้ออกมารักษาตัวจากอาการโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อน

อย่างไรก็ตาม จากกรณีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ สามีของนางเยาวภา แต่ไม่มีการรับสาย จึงติดต่อไปยังผู้ติดตาม กล่าวว่า ขณะนายสมชายอยู่ระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ และจะกลับเมืองไทยวันอาทิตย์นี้ ส่วนนางเยาวภานั้นไม่ทราบ เพราะไม่ได้ติดตาม

ทั้งนี้ เมื่อผู้สื่อข่าวได้ประสานกับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเพื่อตรวจสอบว่านางเยาวภาเดินทางออกนอกประเทศหรือไม่ ได้รับการแจ้งว่า ไม่ปรากฏข้อมูล

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน