มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้

25 พ.ย. 2563 เวลา 6:29 น.

มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้ ขณะเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด

มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้ ขณะเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ หรือ SCB บริเวณแยกรัชโยธิน เริ่มมีมวลชนทยอยมานั่งปักหลักรอการชุมนุมในเวลา 15.00 น. 

จากการสำรวจยังพบว่าทางเจ้าหน้าที่ได้นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตู และล็อกประตูทางเข้าออกภายในอาคารสำนักงานใหญ่ SCB ไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด


นอกจากนี้ยังได้มีการนำธนบัตรปลอมที่มีรูปโลโก้เป็ดเหลือง มาแจกจ่ายให้กับมวลชน ซึ่งทางกลุ่มคณะราษฎรได้แจ้งว่า เป็นธนบัตรของราษฎร พร้อมประกาศใช้ในวันที่ 25 พ.ย.63 และสามารถนำไปซื้อของกับพ่อค้าแม่ค้ารถเข็น หรือ CIA ที่จะมาจอดในพื้นที่การชุมนุมได้
 

มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้ ขณะเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้ ขณะเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด มวลชนคณะราษฎรเริ่มปักหลักหน้าSCB เตรียมชุมนุมเย็นนี้ ขณะเจ้าหน้าที่นำแผงเหล็กมาปิดกั้นหน้าประตูห้ามบุคคลภายนอกเข้าโดยเด็ดขาด